Yêu Tiếng Thái

yeutiengthai.com

About

Ở kênh này, mình cập nhật mọi thông tin xung quanh Thái Lan, mời mọi người vào chơi nhé!

Available on

Community

7 episodes

#6 "Quy luật 1%" và áp dụng trong việc học tiếng Thái

Quy luật 1% (กฎ 1%) nói rằng bạn không cần phải cố gắng gấp đôi người khác, bạn chỉ cần giỏi hơn người khác 1% thôi, cứ thế tích luỹ ngày qua ngày, thì bạn sẽ có khả năng chiến thắng trong bất kì cuộc chơi nào. Mong rằng video này sẽ có ích với bạn, và chúc cuối tuần vui vẻ!

14m
Dec 10, 2021
#5 Lời nguyền của kiến thức - คำสาปของความรู้ - The curse of knowledge

"Lời nguyền của kiến thức" - The curse of knowledge - คำสาปของความรู้ là một thuật ngữ dùng để chỉ việc khi một người có hiểu biết sâu về một lĩnh vực nào đó, sẽ cho rằng những người khác cũng phải có hiểu biết nhất định về lĩnh vực đấy. Mong rằng video này sẽ có ích với bạn!

11m
Nov 14, 2021
#4 Yu Thánh Thiện: Hãy kết bạn với người Thái đi!

Trong buổi trò chuyện lần này, mình mời Yu đến chia sẻ về việc học tiếng Thái của bạn ấy. Mong rằng sau khi xem xong, mọi người sẽ có thêm nhiều góc nhìn về việc học ngoại ngữ, cũng như sẽ thấy yêu mến Yu hơn nha! Đây là một trong những cuộc trò chuyện mình rất thích, bạn có nghĩ thế không?

32m
Oct 25, 2021
#3 Trò chuyện với Youtuber Fah Nguyen: Muốn qua Thái làm việc, thì tìm việc thôi!

Chị Phụng - chủ kênh Youtube Fah Nguyen - là người đàn chị mình rất quý mến, ngày xưa cùng học chuyên ngành Thái Lan học, ĐH KHXH&NV TPHCM. Trong video này, chúng mình sẽ trò chuyện xoay quanh việc sống và làm việc tại Thái Lan, những điều cần lưu ý cũng như những thông tin thú vị xung quanh. Mọi người cùng nghe và ủng hộ chị Phụng làm thêm nhiều video nữa nha!

34m
Oct 13, 2021
Làm sao đây khi học tiếng Thái nhưng không ai ủng hộ?

Không phải ai học tiếng Thái cũng nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Ở số này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về cách giải quyết nhé!

14m
Aug 11, 2021
YTT Speaking 1: "làm được" và "biết làm" khác nhau đấy!

Khi muốn nói về khả năng có thể làm được một việc gì đó, ta sẽ diễn đạt ra sao trong tiếng Thái?

2m
Jan 15, 2021
5 Câu hỏi thường gặp khi mới bắt đầu học tiếng Thái | #YTT 1

Khi bắt đầu học ngôn ngữ mới, đặc biệt là đối với một ngôn ngữ "có vẻ" khó như tiếng Thái, chắc chắn ai cũng sẽ có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Podcast lần này sẽ giúp bạn giải đáp 5 câu hỏi thường gặp. 

8m
May 18, 2020