Tít Tít Tách

dinhqau

About

Xin chào các độc giả yêu mến Nhiếp ảnh!


Đây là 1 trong số những podcasts chính thức được thực hiện bởi Quang Anh Dinh (dinhqau).


‘Tít Tít Tách’ là podcast chuyên biệt về lĩnh vực Nhiếp ảnh, nơi mà host và các khách mời sẽ chia sẻ những mẹo, kinh nghiệm, những câu chuyện và quan điểm khác nhau về lĩnh vực này, dưới góc nhìn tích cực nhất của mỗi cá nhân đam mê Nhiếp ảnh.


Tập mới sẽ được lên sóng vào 21:30 Thứ Hai hàng tuần. Nếu cảm thấy Tít Tít Tách thú vị, hãy follow podcast này để không bỏ lỡ những episodes mới nhất nhé!


Tìm hiểu thêm về tớ tại: https://instagram.com/dinhqau
Hosted on Acast. See acast.com/privacy for more information.

Available on

Community

5 episodes

#4: Đi tìm cá tính Nhiếp ảnh (P.1)

Trong tập số 4, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một chủ đề khá rộng: Hành trình tìm kiếm cá tính Nhiếp ảnh, hay còn hiểu là Dấu ấn cá nhân trong hình ảnh sẽ như thế nào? Chúng ta nên bắt đầu hành trình ấy ra sao?... * Seeacast.com/privacy https://acast.com/privacyfor privacy and opt-out information.

7m
Aug 30, 2021
#3: Đừng vội nghĩ về body mới, hãy nâng cấp lens trước!

Trong tập số 3 này, hãy cùng tớ tìm hiểu về những lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn nâng cấp ống kính (lens) trước, thay vì nâng cấp thân máy ảnh (body) nhé! Đồng thời là một vài gợi ý cho việc đổi ống kính mới đến từ tớ, các bạn có thể tham khảo qua nhá! Have a great day! * Seeacast.com/privacy https://acast.com/privacyfor privacy and opt-out information.

7m
Aug 02, 2021
#2: Hải Trang - Hãy tin vào những điều mà ta cho là đẹp

Trong tập số 2, hãy cùng tớ trò chuyện với Hải Trang - một bạn trẻ hoàn toàn không hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình ảnh, có sở thích chụp ảnh bằng điện thoại, chia sẻ những quan điểm rất riêng dưới góc nhìn của bạn ấy nhé! Mọi đóng góp về chủ đề cho tập tiếp theo, các bạn hãy thoải mái gửi về hòm thư: tittittach@gmail.com nhé! Chúc mọi người có thời gian lắng nghe podcast vui vẻ! * Seeacast.com/privacy https://acast.com/privacyfor privacy and opt-out information.

25m
Jun 21, 2021
#1: Tản mạn về việc chụp ảnh

Trong tập đầu tiên của chương trình thâu thanh / podcast series TÍT TÍT TÁCH: Những quan điểm của tớ về Nhiếp ảnh; Thiết bị liệu có phải là yếu tố quyết định một bức ảnh đẹp hay không? Khi nào thì bức ảnh đang kể chuyện? Lúc nào thì bức ảnh đang ghi chép? Giá trị của một tấm ảnh và các hình thái nghệ thuật khác song hành cùng nó... * Seeacast.com/privacy https://acast.com/privacyfor privacy and opt-out information.

13m
May 24, 2021
Giới thiệu: Tít Tít Tách và nhà tài trợ Lipphimm

Lipphimm là đơn vị tài trợ chính thức của series podcast Tít Tít Tách. Tìm hiểu thêm về Lipphimm, bạn có thể truy cập vào Instagram: http://instagram.com/lipphimm * Seeacast.com/privacy https://acast.com/privacyfor privacy and opt-out information.

47s
May 21, 2021