Teatime with Quang Vinh

Quang Vinh

About

Một buổi trà chiều với những chia sẻ thân tình giữa Quang Vinh và các nghệ sĩ khách mời trong chuyến đi nghỉ dưỡng (Quang Vinh Retreat) tìm về sự thư thái, an yên. Sau ánh đèn sân khấu sẽ là những câu chuyện chưa từng được kể...

Available on

Community

10 episodes

#10: Phạm Quỳnh Anh Chưa Từng Hối Hận Về Quá Khứ - Teatime with Quang Vinh

Từng trải qua rất nhiều sóng gió, Phạm Quỳnh Anh chưa một lần từ bỏ hay đầu hàng, cũng chưa từng hối hận về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Trong tập cuối của hành trình Quang Vinh Retreat, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ cô gái bản lĩnh này, cũng như học cách yêu thương bản thân theo công thức đặc biệt "cộp mác" Phạm Quỳnh Anh nhé!

32m
Dec 23, 2021
#9: Lynk Lee vẫn đang chờ đợi "Tình đầu" - Teatime with Quang Vinh

Trong lần tái ngộ sau, Lynk Lee đã chia sẻ rất nhiều bí mật lần đầu bật mí. Cùng lắng nghe "nỗi lòng" của nàng ca sĩ thông minh, bản lĩnh này nhé!

24m
Dec 20, 2021
#8: Trung Quân - thánh mưa trổ tài gọi mưa trên phố Huế - Teatime with Quang Vinh

Tuy chỉ mới lần đầu xuất hiện trên vlog của Quang Vinh, nhưng thánh mưa Trung Quân đã manh nha... nhuộm lại "màu mưa" cho chương trình để tạo sự khác biệt! 

27m
Dec 09, 2021
#7: Yến Trang Có "Chảnh Chọe" Như Lời Đồn? - Teatime with Quang Vinh

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài kiêu kỳ và có phần khó gần, Yến Trang luôn bị mọi người gắn mác "chảnh chọe", thường xuyên chịu nhiều tin đồn không hay. Tuy nhiên, trong mắt khán giả các vlog của Quang Vinh, Yến Trang lại là một khách mời vô cùng dễ thương và duyên dáng, liên tục nhận được những lời yêu cầu quay trở lại chương trình. Vậy đâu mới là con người thật của nàng ca sĩ xinh đẹp này? 

26m
Dec 04, 2021
#6: Tăng Phúc - Thành công nhờ những lời chê bai - Teatime with Quang Vinh

Thành công hôm nay của Tăng Phúc đến từ những lời chê bai của ngày hôm qua! Đứng trước phản ứng tiêu cực của antifan, Tăng Phúc đã cảm thấy thế nào?   Vẫn còn rất nhiều những câu chuyện và kỉ niệm đặc biệt trong suốt khoảng thời gian làm nghề của chàng ca sĩ trẻ sẽ được "phơi bày" tất tần tật trong Quang Vinh Retreat lần này.

29m
Nov 27, 2021
#5 - Ca Sĩ Thảo Trang Không Ngại Khoe Chuyện... Thay "Bồ" - Teatime with Quang Vinh

Điều gì sẽ xảy ra trong chuyến vi vu đầu tiên của Quang Vinh và Thảo Trang? Liệu 2 cá tính hoàn toàn trái ngược có thể hòa hợp với nhau? Cô nàng "xấu lạ" Thảo Trang mong muốn thay đổi điểm gì nhất trên cơ thể? Đâu mới là con người thật ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ của nàng ca sĩ cá tính?

25m
Nov 21, 2021
#4: Quốc Thiên - Mua nhà tại HAWAII là mục tiêu trong 10 năm tới - Teatime with Quang Vinh

Từng xuất hiện trong vlog cũ của Quang Vinh, chàng ca sĩ tài năng Quốc Thiên đã "đốn tim" không ít khán giả nhờ sự duyên dáng, vui tính và ngoại hình vô cùng "mlem" của mình. Trong lần tái hợp này, Quốc Thiên sẽ mang đến những bất ngờ thú vị gì? Cùng theo dõi và khám phá những câu chuyện "lần đầu Thiên kể" nhé!

15m
Nov 16, 2021
#3: Ali Hoàng Dương - Hiện tại chỉ hết mình với "ÂM NHẠC" - Teatime with Quang Vinh

Khác với những cuộc trò chuyện trước, buổi trà chiều cùng Ali Hoàng Dương không nói về muôn màu cuộc sống, nhưng sẽ mang đến một không gian đầy cảm hứng âm nhạc, với những câu chuyện xoay quanh niềm đam mê nghệ thuật và quá trình làm nghề của chàng ca sĩ này. Cả nhà cùng lắng nghe nhé!

28m
Jul 21, 2021
#2: Hiền Thục - Suy nghĩ và sống đơn giản là "HẠNH PHÚC" - Teatime with Quang Vinh

Một cuộc trò chuyện ngắn, nhưng lại chứa đựng những kí ức trải dài gần 30 năm của Vinh, của Thục và của rất nhiều khán giả thân thương. Mời cả nhà cùng nghe hai chị em tâm tình, chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, và cùng sống lại những năm tháng xưa nha!

40m
Jul 03, 2021
#1: Sau ánh đèn sân khấu JUN PHẠM chọn "AN YÊN" - Teatime with Quang Vinh

Bên cạnh một ca sĩ Jun Phạm điển trai tài năng, là một chàng thanh niên hiền lành, thích thiền định và chọn sống an yên!  Cùng nhâm nhi một tách trà chiều, và lắng nghe những chia sẻ từ Quang Vinh và Jun Phạm nhé!

39m
Jun 18, 2021