Tài liệu, kiến thức Sức khỏe và Làm đẹp

Tài liệu, kiến thức Sức khỏe và Làm đẹp

About

Tổng hợp 500+ Bài viết về chế độ ăn uống khoa học, bảo vệ sắc đẹp, làm đẹp tự nhiên, giảm cân an toàn và chăm sóc sức khỏe.

Available on

Community

60 episodes

24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 10: Xây dựng kế hoạch giảm cân thành công và thực hiện

Bạn đã được học các bài tập thể dục, các biện pháp tăng cường hiệu quả trao đổi chất. Tuy nhiên để đạt mục đích giảm cân của mình, bạn cần phải xây dựng kế hoạch giảm cân và thực hiện kế hoạch đó một cách nghiêm túc.

3m
Jun 15, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 9: Những sai lầm khi giảm cân bạn cần tránh

Qua 8 Chương trước chúng ta đã nhận biết chúng ta cần làm những gì để tăng hiệu quả giảm cân. Tuy nhiên để tránh những sai lầm khi giảm cân thì chúng ta cần biết không được làm những gì.

3m
Jun 13, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 8: Rèn luyện ý chí giảm cân

Rèn luyện ý chí giảm cân không bao giờ dễ dàng vì để giảm cân hiệu quả cần sự kết hợp giữa các bài tập thể chất và tinh thần. Trên thực tế, đối với nhiều người, hiệu quả của việc tập luyện thể chất đến khá dễ dàng. Họ có thể tập bài tập tim mạch, tập gym thậm chí ăn uống đúng cách nhưng cuối cùng họ vẫn thất bại bởi vì không thể rèn luyện ý chí giảm cân.

3m
Jun 08, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 7: Bài tập giãn cơ và bí quyết của việc đẩy mạnh trao đổi chất

Bây giờ chúng ta đang bước vào một lĩnh vực mà hầu hết mọi cuốn sách chính thống đều bỏ qua, đó là sử dụng các bài tập giãn cơ để đẩy mạnh hiệu quả quá trình trao đổi chất.

2m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 6: Thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ

Chúng ta phải nhấn mạnh rằng thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ cần được tiếp cận một cách thận trọng. Ban phải lưu ý không phải tất cả thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ trên thị trường hiện nay đều an toàn.

3m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 5: Tập luyện sức mạnh và cơ bắp

Tập luyện sức mạnh là một thành phần quan trọng để đảm bảo cơ thể bạn đốt cháy chất béo suốt 24 giờ một ngày. Mỗi 0,45 kg cơ bắp bạn tập và có được sẽ giúp bạn giảm 0,9 kg chất béo. Vì vậy một phong cách tập  luyện sức mạnh nhất định sẽ hoàn toàn khiến quá trình trao đổi chất của bạn trở nên hiệu quả rõ rệt.

3m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 4: Tăng cường sức khỏe tim mạch

Tăng cường Sức khỏe tim mạch là nghệ thuật và khoa học của việc đốt cháy calo. Như một tác dụng phụ tốt, sức khỏe tim mạch tốt cũng sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn và có nhiều khả năng hơn để thực hiện những điều bạn thích.

3m
Jun 06, 2021
60 câu danh ngôn trong đạo Phật khuyên nhủ nhân gian hướng tới cuộc sống an nhiên

60 câu danh ngôn trong đạo Phật khuyên nhủ nhân gian hướng tới cuộc sống an nhiên hơn. Nhưng với mỗi chúng ta, có phải lúc nào cũng có thể làm được….Danh ngôn trong đạo Phật không thâm sâu, khó hiểu nhưng để làm được điều đó, buông bỏ phiền não cũng không hề dễ dàng

7m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 3: Chọn thực phẩm tăng cường trao đổi chất

Thật may mắn khi Chúng ta không chỉ có thể đốt cháy thêm chất béo dựa trên lượng chúng ta ăn và thời điểm chúng ta ăn, chúng ta còn có thể lựa chọn thực phẩm tăng cường trao đổi chất.

3m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 2: Điều chỉnh chế độ ăn uống

Khi nói đến việc làm chủ sự trao đổi chất của bạn, không có gì ngạc nhiên khi điều chỉnh chế độ ăn uống được ưu tiên hàng đầu. Tầm quan trọng của điều chỉnh chế độ ăn uống cũng đứng thứ hai và thứ ba trong việc tăng hiệu quả quá trình trao đổi chất.

3m
Jun 06, 2021
24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 1: Hoạt động của quá trình trao đổi chất

Trước khi tìm hiểu cách chúng ta có thể biến cơ thể mình thành một cỗ máy đốt cháy chất béo trong 24 giờ, sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu về cách hoạt động của quá trình trao đổi chất.

2m
Jun 06, 2021
Đốt cháy chất béo trong 24 giờ – Lời mở đầu

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp việc đốt cháy chất béo trong 24 giờ này với phong cách luyện tập tim mạch và sức mạnh hoàn hảo để đồng thời cắt nhỏ chất béo và tối đa hóa sự trao đổi chất của bạn?

3m
Jun 06, 2021
3 Khái niệm về Sự trao đổi chất và giảm cân của bạn

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta không nhận thức rõ mối liên quan giữa trao đổi chất và giảm cân. Nếu bạn biết ai đó đang cố gắng giảm cân và lấy lại vóc dáng, chắc chắn bạn đã từng nghe những câu như “Tôi chỉ ăn một bữa một ngày để giảm cân” hoặc “Tôi sợ nếu tôi ăn, tôi sẽ tăng. trọng lượng ”nhưng đáng buồn thay, chính sự nhầm lẫn này lại khiến nhiều người lâm vào cảnh“ tăng cân ” ngoài ý muốn.

6m
Jun 06, 2021
2 Phương pháp giảm cân tự nhiên ở nhà có thể dễ dàng áp dụng

Bạn có cảm thấy xấu hổ vì số cân tăng thêm trên cơ thể hoặc Bạn không thể giảm cân dù đã áp dụng rất nhiều biện pháp? Mỗi người đều đang nỗ lực áp dụng các phương pháp giảm cân tự nhiên ở nhà để loại trừ số cân thừa đó ra khỏi cơ thể của họ.

5m
Jun 06, 2021
5 nguyên nhân ăn kiêng thất bại và 7 cách gia tăng động lực giảm cân

Trong những năm qua, đã có hàng triệu triệu người đã thử vô số chế độ ăn kiêng khác nhau để cố gắng giảm cân. Tương tự, đã có hàng triệu triệu người đã trở thành thành viên của đội ăn kiêng thất bại. Nếu tất cả những chế độ ăn kiêng này được thiết kế để giúp bạn giảm cân, thì tại sao hầu hết chúng không làm được điều đó?

6m
Jun 06, 2021
2 Khái niệm giải thích Chỉ số cân nặng chiều cao BMI là gì

Ở khắp mọi nơi trong thế giới phương Tây, chúng ta tràn ngập hình ảnh, hình ảnh, biểu tượng và suy luận về hình dáng phụ nữ ‘ với chỉ số cân nặng chiều cao BMI hoàn hảo’! Sự thật là nhiều hình ảnh trong số này được thay đổi hoặc nâng cao theo một cách nào đó và không mô tả hình thức phụ nữ điển hình.

1s
Jun 06, 2021
Phân tích 2 chế độ ăn kiêng South Beach và chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Chế độ ăn kiêng South Beach và Địa Trung Hải đều có nguyên tắc thực hành cũng như cơ sở lý luận thực tế riêng. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất bạn nên hiểu và phân tích các chế độ ăn kiêng để phù hợp nhất với bản thân mình.

1s
Jun 06, 2021
3 khái niệm cơ bản để hiểu Chế độ ăn kiêng Atkins là gì?

Chế độ ăn kiêng Atkins để giảm cân dựa trên một nguyên tắc đơn giản: Cơ thể bạn đốt cháy cả carbohydrate và chất béo để lấy calo. Nếu bạn giảm lượng carbohydrate có sẵn, nó sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn và bạn sẽ giảm cân.

3m
Jun 06, 2021
5 Kinh nghiệm mua thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

Tập thể dục vất vả, chế độ ăn kiêng hà khắc mà hầu hết các chương trình giảm cân đều áp dụng khiến càng nhiều quan tâm đến kinh nghiệm mua thuốc giảm cân. Họ bị lôi kéo để lựa chọn một giải pháp thay thế tốt hơn mà không gặp khó khăn khi phải gắng sức quá nhiều.

4m
Jun 06, 2021
Mục tiêu Quản lý cân nặng trong chiêm tinh học với 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy tạm gác lại khía cạnh nghiêm trọng của việc ăn kiêng, sử dụng thuốc giảm cân và xem các Cung Hoàng Đạo ảnh hưởng đến quản lý cân nặng của bạn như thế nào. Tất nhiên, chiêm tinh học không thể đưa ra câu trả lời khoa học về bệnh thừa cân, nhưng bạn có thể ngạc nhiên về mức độ phù hợp của mô tả cho Cung Hoàng Đạo của bạn.

8m
Jun 06, 2021
3 Phương pháp điều chỉnh lối sống của bạn để có thể giảm cân hiệu quả tự nhiên

Có thể thấy tất cả chúng ta có xu hướng ăn quá nhiều hơn yêu cầu, lười biếng tập thể dục quá và ngày càng nặng cũng như mất dáng hơn. Mặc dù chúng ta khao khát điều chỉnh lối sống để có được thân hình mảnh mai, cân đối và hấp dẫn nhưng cách chúng ta thực hiện phần lớn không trọn vẹn.

8m
Jun 06, 2021
Giảm cân tại nhà hiệu quả không cần dùng thuốc với 3 tiêu chí không thể bỏ qua

Nếu bạn gõ Giảm cân tại nhà hiệu quả trong một công cụ theo dõi từ khóa hoặc trong một công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ giật mình khi biết có bao nhiêu tìm kiếm trong một ngày được thực hiện chỉ riêng về chủ đề này.

7m
Jun 06, 2021
Giảm cân để đẹp hay để khỏe mạnh hơn vì 1 tương lai ít bệnh tật lâu dài

Đa phần khi bạn giảm cân điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến tác dụng của việc đó là giảm cân để đẹp hơn. Nhưng thực tế chúng ta đều hiểu khi bạn giảm cân, giá trị bền vững nhất của việc đó chính là sức khỏe của bạn.

4m
Jun 06, 2021
Giảm cân có khó không với 3 lý do đầy thách thức

Rất nhiều người đã thất bại với vô số các phương pháp giảm cân khác nhau và câu hỏi giảm cân có khó không trở nên quá khó để trả lời.

6m
Jun 06, 2021
Giảm cân, giải độc cơ thể và chống lão hóa khi kết hợp cả 3 phương pháp với nhau

Phần lớn những người thử các chế độ ăn kiêng và tập thể dục hay giải độc cơ thể khác nhau để giảm cân đều thất bại. Tại sao? Bởi vì họ đang bỏ lỡ lý do quan trọng nhất khiến họ không thể giảm cân hoặc cách ngăn chặn chế độ ăn kiêng YoYo. Chế độ ăn kiêng YoYo chính là ăn kiêng giảm cân rồi sau đó bị tăng cân trở lại.

4m
Jun 06, 2021
4 Hướng dẫn Giảm cân mà bạn có thể tìm hiểu cũng như cân nhắc để áp dụng

Trên Internet, trong các siêu thị tràn ngập các hướng dẫn giảm cân, thuốc giảm cân cũng như lời khuyên. Ở bài viết này chúng ta cùng nhìn nhận 4 Hướng dẫn giảm cân mà bạn có thể cân nhắc cũng như hiểu rõ hơn để có thể giảm cân an toàn.

10m
Jun 06, 2021
Châm cứu giảm cân có phải là 1 phương pháp hiệu quả

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người thử châm cứu giảm cân. Như vậyđiều trị bằng châm cứu có thể giúp bạn giảm cân như thế nào và có cơ sở khoa học cho nó không?

2m
Jun 06, 2021
22 Mẹo giảm cân an toàn nhờ một lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng có lựa chọn

Chúng ta đều mong muốn có thân hình đẹp, sức khỏe tốt không mắc phải các căn bệnh phổ biến hiện nay như béo phì, tiểu đường hay tim mạch…Tuy nhiên chúng ta phải chọn mẹo giảm cân an toàn vì mục đích cuối cùng vẫn phải đặt sự an toàn của sức khỏe lên cao nhất.

9m
Jun 06, 2021
Sức mạnh của một thái độ tích cực là gì – 1 câu hỏi và quá nhiều đáp án trả lời

Tôi sẽ hỏi bạn một điều rất kỳ lạ ngay bây giờ. Sức mạnh của thái độ tích cực là gì và sức mạnh đó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích nào

5m
Jun 06, 2021
10 Bước để đạt được mục tiêu cá nhân trong công việc của bạn

Tại sao ai cũng phải có mục tiêu cá nhân trong công việc, tôi thỉnh thoảng vẫn nghe mọi người hỏi. Vâng, có khá nhiều lý do, nhưng tóm lại, thiết lập mục tiêu thực sự giúp bạn lập kế hoạch và khi bạn có kế hoạch, bạn có thể thực hiện điều đó.

7m
Jun 06, 2021