Nếu Như - What If - Waves

Waves

About

Nếu Như là một chương trình giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi. Nếu như chuyện này xảy ra, nếu như chuyện kia xảy ra thì chuyện sẽ thế nào. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghĩ đến câu hỏi này. Chương trình này được xây dựng dựa trên những nghiên cứu và kiến thức từ thực tế, mang lại cho bạn những câu trả lời hợp lý và chân thật nhất.

---------------------------------------------
Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, cung cấp audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.

Website: http://www.waves8.com
Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam
Email: hello@waves8.com

Available on

Community

1 episodes

Nếu như chúng ta không cần phải ngủ nữa? - Nếu như? - WAVES

Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app Ngủ là một trong những yêu cầu tất yếu của con người, vì thế chúng ta không thể nào sống mà không ngủ. Tuy nhiên, nếu như chúng ta được phép không ngủ và có thể sống tốt. Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của chúng ta? Liệu thế giới có tốt hơn khi mọi người không tốn đi 1/3 cuộc đời của họ để ngủ. "Nếu như" là chương trình podcast giúp bạn giải đáp những câu hỏi nếu như thông thường. Nó có thể là những câu hỏi vô cùng điên rồ. Nó cũng có thể là những câu hỏi đơn giản. Những câu trả lời được đội ngũ sản xuất nghiên cứu dựa theo khoa học, thực tiễn và logic để giải thích. Kênh podcast Nếu Như được sản xuất độc quyền bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp các audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình. Website: https://waves8.com/ Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/ Instagram: @wavesvietnam

6m
Dec 13, 2019