Lâu đài quả Lê - Kể chuyện bé nghe

Kể chuyện bé nghe - Lâu đài quả Lê và công chúa Mây

About

Chào các vị phụ huynh và các bé. Với mong muốn tạo ra một Podcast kể chuyện cho các bé - Lâu đài quả Lê đã ra đời. Series này do chính mình - Lê Lê - một người yêu trẻ tự sáng tác hoàn toàn. Câu chuyện kể về một cô công chúa Mây sống trong lâu đài hình Quả Lê. Lâu đài rộng lớn với rất nhiều căn phòng bí ẩn. Mỗi căn phòng sẽ chứa đựng những bài học giáo dục hành vi, thái độ, cung cấp kiến thức bổ ích cho bé. Tụi mình đã có mặt trên Spotify - Apple Podcas - Youtube - Facebook ạ!

Available on

Community

2 episodes

Lâu đài quả Lê và công chúa Mây - Tập 2 - Món quà của của bà nội

Mây đã bị bệnh một thời gian dài mới trở lại. Tập 2 gắn với một món quà xúc động của bà nội để lại cho Mây. Mời các em cùng nghe nhé! Chào các vị phụ huynh và các bé. Với mong muốn tạo ra một Podcast kể chuyện cho các bé - Lâu đài quả Lê đã ra đời. Series này do chính mình - Lê Lê - một người yêu trẻ tự sáng tác hoàn toàn.  Câu chuyện kể về một cô công chúa Mây sống trong lâu đài hình Quả Lê. Lâu đài rộng lớn với rất nhiều căn phòng bí ẩn. Mỗi căn phòng sẽ chứa đựng những bài học giáo dục hành vi, thái độ, cung cấp kiến thức bổ ích cho bé. Như căn phòng Cảm ơn, phòng Xin lỗi, phòng Vật lý, phòng trò chơi sáng tạo... Mình là một người yêu trẻ mong mang đến cho các em thơ những mẩu chuyện ý nghĩa nhất ở xứ sở thần tiên. Cảm ơn các bé đã lắng nghe nhé! Tụi mình đã có mặt trên Spotify - Apple Podcast - Google Podcast - Facebook ạ!

4m
Jul 02, 2022
Lâu đài quả Lê và công chúa Mây - Tập 1 - Đám mây mặt cười

Chào các vị phụ huynh và các bé. Với mong muốn tạo ra một Podcast kể chuyện cho các bé - Lâu đài quả Lê đã ra đời. Series này do chính mình - Lê Lê - một người yêu trẻ tự sáng tác hoàn toàn.  Câu chuyện kể về một cô công chúa Mây sống trong lâu đài hình Quả Lê. Lâu đài rộng lớn với rất nhiều căn phòng bí ẩn. Mỗi căn phòng sẽ chứa đựng những bài học giáo dục hành vi, thái độ, cung cấp kiến thức bổ ích cho bé. Như căn phòng Cảm ơn, phòng Xin lỗi, phòng Vật lý, phòng trò chơi sáng tạo... Mình là một người yêu trẻ mong mang đến cho các em thơ những mẩu chuyện ý nghĩa nhất ở xứ sở thần tiên. Cảm ơn các bé đã lắng nghe nhé! Tụi mình đã có mặt trên Spotify - Apple Podcas - Youtube - Facebook ạ!

5m
Jan 02, 2022