I'm Yuki Healing Podcast

Nguyen Hoang Ngoc Tuyet

About

"Yuki Podcast là nơi để chúng ta quay lại với chính mình. Chữa lành những vết thương bên trong bằng tất cả tình yêu thương. Ai trong chúng ta sinh ra trên đời này dù may mắn có được một thân xác lành lặn đi chăng nữa thì theo năm tháng chúng ta ai rồi cũng sẽ có những vết thương, những vết thương trên thân xác và tâm hồn. Hãy ở lại đây và chữa lành nhé."

Available on

Community

4 episodes

Đừng cố gắng chọn người mới.

Sau khi kết thúc một mối quan hệ dù ngắn hay dài. Thì việc giữ và bảo vệ cho trái tim đang mỏng manh yếu đuối thời gian này là vô cùng quan trọng. Dù chúng ta có cô đơn đến nhường nào, cũng hãy chọn chính mình - chứ không phải là một người mới.

1m
Dec 09, 2022
Hẹn nhau phía sau tan vỡ - An

HẸN NHAU PHÍA SAU TAN VỠ - tác giả An, sẽ giúp Bạn quay chậm lại những thước phim của một thời yêu thương chưa tròn vẹn, đút kết lại những thăng trầm của một mối tình tuổi trẻ bồng bột vụn dại ngây ngô nhưng vẫn đầy nhiệt huyết.  "Nhân duyên vốn dĩ chẳng dài,  Tan tan hợp hợp một đời vấn vương,  Thôi mình tha thứ thương đau,  Hẹn nhau khi đã an nhiên mọi điều"  - Yuki

3m
Oct 06, 2022
Người phụ nữ mà đàn ông không thể quên

Sức mạnh của phụ nữ chính là sự TỬ TẾ, hình phạt mà phụ nữ dành cho đàn ông cũng chính là sự TỬ TẾ, phụ nữ giải thoát cho mình thật ra cũng là nhờ sự TỬ TẾ.  Người mà đàn ông không thể quên được mà còn phải hối tiếc cả đời này chính là đã được người phụ nữ tử tế yêu thương. Đàn ông dù có trải qua bao nhiêu mối tình hay ở bên cạnh ai đi chăng nữa cũng sẽ phải nuối tiếc về một người phụ nữ tốt nhất mà anh ta đã từng gặp nhưng không kịp trưởng thành để trân trọng. Bạn biết không ? Phụ nữ không phải chỉ nhờ duy nhất vẻ đẹp mà níu chân được ai đó, bởi lẽ người xinh đẹp ở đời này không bao giờ thiếu.  Nhưng sự thành công hay tài giỏi của phụ nữ cũng không phải là điều mà đàn ông luyến tiếc. Điều Họ mĩ mãi luyến tiếc chính là vì bạn đã dành hết cả tâm lực của một thời tuổi trẻ tràn đầy nhựa sống thanh xuân mà yêu thương chăm sóc cho Họ không toan - tính ! Phụ nữ có ngoại hình hay đàn ông có tài năng rồi cũng sẽ có người tốt hơn xuất hiện.  Thước đo đó vốn dĩ không phải chuẩn mực để kéo dài một mối quan hệ, chỉ có sự tử tế mới làm cho đối phương phải lưu nhớ cả một đời.

1m
Apr 01, 2022