HUYỀN DIỆU

HUYỀN DIỆU

About

Tôi là Phạm Trần Huyền Diệu, mình đến từ TP Hồ Chí Minh. Mình thích chơi đàn Guita, chia sẻ những câu chuyện hay ý nghĩa trên kênh Spotify, Kênh Podcast. Mình cũng là huấn luyện viên cho các bạn Viết Chữ đẹp. Mục tiêu trong 3 năm tới đến năm tới mình đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cảm ơn các bạn

Available on

Community

72 episodes

Luôn tự tin vào bản thân

Chỉ cần dám chấp nhận thử thách, hoàn toàn có thể đạt được thành công. Bất kể khi nào, ở đâu, những người dám chấp nhận thử thách luôn là những người giỏi nhất.

3m
Aug 11, 2022
Câu trả lời đạt điểm tối đa

Ko ai tự quyết định được mình sinh ra ơi đâu, nhưng chúng ta có thể tự quyết định tương lai của chính mình. Trong bất kì hoàn cảnh nào, bất kể người khác nghĩ gì, chúng ta đều phải tự tin về bản thân. Tin vào chính mình và kiên trì hướng đến mục tiêu của bản thân, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình

3m
Aug 10, 2022
Đừng để sự tự ti trói buộc bạn

Trẻ con vô cùng hồn nhiên, hoàn toàn ko có ác ý. Nhưng đôi khi những lời nói ngây thơ đó lại khiến người khác tổn thương, khiến họ tự ti và hướng nội. Chúng ta ko nên trêu chọc, bài xích những người ko giống với chúng ta, đồng thời cũng phải nhận thức rõ những đặc điểm khác biệt của bản thân so với số đông của mọi người, từ đó có thể dũng cảm và bình tâm đối diện. Trong quá trình trưởng thành, sự tự tin là yếu tố quan trọng, từ nhỏ phải hình thành cho mình sự tự tin, sau này mới có thể hương đến tương lai

6m
Aug 10, 2022
Pháp Thiết Thực Hiện Tại phần 2

Pháp Thiết Thực Hiện Tại. Thích Tánh Trí

1h 0m
Jan 29, 2022
Pháp Thiết Thực Hiện Tại phần 1

Pháp Thiết Thực Hiện Tại. Thích Tánh Trí

27m
Jan 29, 2022
Virus kêu oan

Virus kêu oan

11m
Jan 20, 2022
Virus kêu oan.

THE VIRUSES SAY THEY ARE WRONGED.

12m
Jan 17, 2022
Virus kêu oan

THE VIRUSES SAY THEY ARE WRONGED

13m
Jan 16, 2022
Người giàu nhất thành Babylon phần 8

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 8

7m
Jan 16, 2022
Người giàu nhất thành Babylon (phần 7)

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 7

11m
Jan 13, 2022
Người giàu nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 7

13m
Jan 09, 2022
Người giàu nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 6

15m
Jan 08, 2022
Người giàu nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 5

9m
Jan 02, 2022
Người đàn ông giàu nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 4

14m
Jan 01, 2022
Người giàu nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 4

14m
Jan 01, 2022
Người giàu có nhất thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON PHẦN 3

13m
Dec 27, 2021
Người giàu nhất ở thành Babylon

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 2

19m
Dec 04, 2021
Người đàn ông ham vàng

THE RICHEST MAN IN BABYLON phần 1

15m
Nov 23, 2021
Hôm nay con đã biết nhường ghế chưa?

Truyền thống đạo đức của người Việt Nam là “kính già yêu trẻ”, đây là nét văn hóa tốt đẹp của chúng ta, nét đẹp này cần phải trở thành một thói quen tự nhiên của mỗi người. Như trong trường hợp của Ly trong câu chuyện trên cũng vậy, bé không có thói quen nhường ghế cho người khác nơi công cộng, sau này nhờ sự dạy dỗ của bố mẹ, bé đã dần dần hình thành nên thói quen tốt này.

2m
Sep 07, 2021
Đừng làm bạn với kính mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là cánh cửa để tiếp nhận thông tin và cũng là nơi để truyền thông tin của mỗi chúng ta. Nếu không yêu thương bảo vệ đôi mắt thì thị lực của chúng ta sẽ ngày càng kém đi, không nhìn rõ được nữa và cần đến sự giúp đỡ của kính mắt. Sau khi đeo kính mắt, bạn sẽ gặp phải rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, một khi rời xa chiếc kính, thế giới các bạn sẽ trở nên mờ ảo. Vì vậy chúng ta phải nuôi dưỡng thói quen bảo vệ mắt, trước tiên phải biết sử dụng mắt một cách hợp lý, đừng để mắt hoạt động quá sức. Không được đọc sách ở nơi có ánh sáng quá mạnh và quá yếu. Ngoài ra còn phải thường xuyên tập thể dục cho mắt để giúp đôi mắt được thư giãn giảm mệt mỏi nha.

4m
Aug 09, 2021
Xử lý rác đúng cách

Trái đất lại cho ta môi trường sống và nguồn tài nguyên sinh tồn, nếu phá hoại chúng, môi trường sống của chúng ta sẽ bị hủy hoại. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ bản thân chúng ta, chúng ta cần phải nuôi dưỡng thói quen tốt từ khi còn nhỏ, không vứt rác bừa bãi, không phá hoại cây cối, tiết kiệm tài nguyên quanh ta.

2m
Aug 09, 2021
Đứa trẻ to xác

Thật là may mắn, Linh đã sớm thoát khỏi cuộc sống bao bọc của bố mẹ trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Các bạn trẻ cũng lên sớm thoát khỏi sự bao bọc, nuông chiều của bố mẹ và hãy học cách sống tự lập dần đi nhé.

2m
Aug 08, 2021
Một ngày của Minh Minh

Một ngày của Minh Minh lúc nào cũng cần đến bố mẹ và ông bà vây quanh chăm sóc. Cách cậu ấy sai khiến bố mẹ và ông bà không khác gì sai khiến một người hầu trong nhà, hành động này là sai, các con tuyệt đối không được làm theo nhé.

2m
Aug 08, 2021
Tôi có một” người mẹ xấu bụng”

“Người mẹ xấu bụng” tuy không làm giúp Bình tất cả mọi việc giống bác cậu, nhưng mẹ đã dạy Bình tính tự lập, các bạn nhỏ hãy học tập Bình nhé.

3m
Jul 31, 2021
Sự nuông chiều của én mẹ

Đàn én nhỏ không chịu học bay mà chỉ biết sống dựa dẫm vào mẹ, cuối cùng đã trở thành bữa ăn ngon cho rắn gian ác. Các bạn nhỏ ơi ,các bạn có giống những chú én nhỏ đó không, hãy tự thoát ra khỏi sự bao bọc của bố mẹ trước khi quá muộn nhé.

4m
Jul 31, 2021
Nợ bố hai chữ “ Cảm ơn “

Có rất nhiều lúc chúng ta đã quen với việc cha mẹ làm tất cả mọi việc cho chúng ta. Bởi vì quá thường xuyên nên chúng ta đã coi tất cả những việc đó là lẽ đương nhiên. Nhưng chúng ta không thể vì sự âm thầm cho đi của cha mẹ mà đòi hỏi một cách trắng trợn, rồi lại không biết cảm ơn. Hãy học cách cảm ơn để làm hai người xích lại gần nhau hơn. Học cách cảm ơn để không trở thành một người ích kỷ.Học cách cảm ơn để biết tôn trọng cha mẹ của mình.

4m
Jul 22, 2021
Bạn Nam lười biếng

Bà nội chiều chuộng, chăm sóc Nam như người hầu, đến khi lớn lên Nam không biết làm gì cả mà chỉ biết dựa dẫm vào bà và mẹ, cậu nghĩ rằng họ sẽ nuôi mình cả đời, thật là đáng buồn. Các em không giống như Nam đâu nhé !

3m
Jul 22, 2021
Câu chuyện của Nguỵ Vĩnh Khang

Mặc dù Nguỵ Vĩnh Khang học rất giỏi nhưng khi không có mẹ thì lại không làm được gì. Các bạn nhỏ ơi, mẹ của các con có đối xử với các con giống như mẹ của Nguỵ Vĩnh Khang đối xử với cậu ấy không? Nếu như không có sự giúp đỡ của mẹ thì các con có thể tự mình làm được những việc gì ?

3m
Jul 15, 2021
Những đứa con của mẹ anh đào

Các bạn nhỏ ơi, vì mẹ anh đào không muốn buông tay mà cuối cùng các bé anh đào đã rời khỏi vòng tay của mẹ. Vì vậy nên chúng ta phải sớm thoát khỏi vòng tay của mẹ để lớn lên nhé !

3m
Jul 15, 2021