FailFighters VN

FailFighters

About

Tôn Vinh Nghệ Thuật Sự Thất Bại
Nơi mà mọi người có thể tự do vẽ lên một bức tranh nghệ thuật đậm chất riêng về những thất bại của họ, để chia sẻ về bức màn phía sau của sự thành công.

Available on

Community

11 episodes

#010.Mrs. Thao Vu - Founder tại Thao Teacher " Người bình thường họ cố gắng một, thì mình cố gắng mười cũng bằng họ thôi "

Trong tập podcast đợt này mình cùng trò chuyện với chị Thảo Vũ, chị là một chiến binh - một tấm gương trong sự kiên trì và can đảm đối diện với thực tế. Chị sinh ra không được may mắn như mọi người, chị khiếm khuyết về cơ thể khiến chị không thể tự đứng bằng đôi chân của mình và mọi hoạt động di chuyển chị phải nhờ sự giúp đỡ của người thân. Nhưng không vì thế mà chị buông xuôi với cuộc đời, chị lấy đó làm động lực để thay thế bước chân của mình trên con đường giảng dạy. 

15m
Aug 26, 2020
#008. Ms. Dao Nguyen - Founder & CEO tại Mirako " Hãy bơi ra khỏi ao cá bé nhỏ của bạn ".

Ms. Dao Nguyen hiện đang là Founder đồng thời cũng là Giám đốc điều hành công ty Mirako, với những kinh nghiệm vốn có chị đã tham gia đấu thầu tại Thượng Hải - nơi đất khách quê người, thành công và thất bại nó nằm mong manh đến nỗi chị không thể nhận ra được. Cuối cùng dù thắng thầu nhưng đó là một thất bại tâm đắc nhất đối với chị.

24m
Aug 12, 2020
#007.Ms.Xuan Nguyen - Co-Founder Bánh Mì 362 & Fonos - Sau những biến cố đã trải qua, khiến cho mình nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Chị Xuan Nguyen - Với niềm yêu thích kinh doanh cộng hưởng với cuộc sống mưu sinh của gia đình xoay quanh từ nhỏ, từ đó chị quyết định nối nghiệp gia đình, và sau hơn 10 năm chị đã xây nên chuỗi thương hiệu bánh mì 362. Song song đó, gần đây chị đã xây dựng nên Fonos một ứng dụng sách nói. Tuy nhiên, trong cuộc sống không tránh khỏi những biến cố có hững lúc tưởng chừng mất hết tất cả...

32m
Aug 05, 2020
#006. Colina Quyên Trần Founder tại Colina Dreamcatcher Entertainment & Media “ Chính điều khắc nghiệt nhất trong cuộc sống khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn “

Với một cô gái trẻ bước ra từ một chuyên ngành Nông Nghiệp, nhưng Chị lại bén duyên với những câu chữ và với những niềm đam mê chị theo đuổi trở thành một nhà biên kịch và hiện tai Chị Colina Quyen Tran đang là Founder tại Colina Dreamcatcher Entertainment & Media. Tuy vậy trong con đường chị theo đã gặp rất nhiều những biến cố và đáng nói nhất chị đối diện với biến cố về tâm lý, về những thay đổi thất thường ở những diễn biến của tâm lý khiến chị không kiểm soát được cảm xúc mang tên Trầm Cảm.  

24m
Jul 29, 2020
#005.Tân Nguyễn - Marketing Trainer & Author - " Dám làm, dám nghĩ, dám hành động, sai thì sửa làm lại không sao cả "

Trong tập này chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của anh Tân Nguyễn, anh xuất thân từ một chàng Kĩ Sư của một tập đoàn lớn với anh những lần công tác bằng chiếc trực thăng riêng là một điều bình thường, và sau đó điều gì khiến anh bỏ lại tất cả và trở thành tác giả cuốn sách " DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH" và cũng là một người thầy về những khoá học về marketing. Mọi người cùng lắng nghe nhé.

21m
Jul 22, 2020
#004. Thái Ngô - Founder và CEO tại The Inspiration " Trong kinh doanh nhiệt huyết thôi vẫn chưa đủ. "

Trong tập podcast đợt này mọi người hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Thái, là một Founder đồng thời cũng là CEO tại The Inspiration.  Anh đã từng làm việc cho công ty : BatesAsia, VNG, XoneFM, URC, là một Giảng viên tại Vietnam Marcom, FPT Skillking, và có 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, sau từng ấy năm lăn lộn với cuộc đời anh đã có những bài học rút ra và đã mở lòng chia sẻ với mọi người trong tập podcast số #004. FailFighters VietNam xin phép goi anh là " Người gom nhặt cảm hứng ".  

33m
Jul 15, 2020
#003.Thảo Nguyễn chia sẻ về những báo động trong thế giới động vật và ước muốn được THẤT NGHIỆP

Thảo Nguyễn là một cô gái trẻ có niềm yêu thương rất lớn đối với những động vật hoang dã, cô đã tham gia và cùng chăm sóc, bảo vệ các loại động vật hoang dã tại một tổ chức tại Anh. Song song chị cũng đang cùng tham gia với tổ chức để cùng xây dựng ngôi trường đào tạo và tạo điều kiện cho người địa phương có thể học tập và làm việc để tránh tình trạng thất nghiệp. Và cuối cùng là mất cân bằng của hệ sinh thái, hãy cùng lắng nghe cuộc trao đổi giữa Host Thuỷ Tiên và khách mời. 

38m
Jul 08, 2020
#002. Co-Founder Hồng Ngọc - Ứng dụng kết nối, giải pháp cho ngành Thời Trang khởi nghiệp và những bước đầu khó khăn.

Hồng Ngọc là một nhà đồng sáng lập nên ứng dựng mang tên là Launchmart, một ứng dụng xây dựng mạng lưới và kết nối những nhà thiết kế khắp thế giới với những nhà xưởng ở Viêt Nam. 14:12 Giây phút lắng đọng những nỗi sợ trong quá trình xây dựng và trải nghiệm.

30m
Jul 01, 2020
#001. Giới thiệu về FailFighters Vietnam

Tóm tắt câu chuyện về sự ra đời của FailFighters Vietnam và các thính giả có thể tìm kiếm được những gì trong các tập phát sóng của FailFighters Vietnam.

2m
Jun 20, 2020