Độc Đáo TV Podcast - Con đường kinh doanh và xây dựng thương hiệu

Độc Đáo TV

About

Lắng nghe những CÂU CHUYỆN KINH DOANH, những bài học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU. Trau dồi KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP để TÔI LUYỆN BẢN THÂN mỗi ngày.
ĐỘC ĐÁO TV - Kênh thông tin Kinh tế - Tài chính, Kinh doanh - Khởi nghiệp.

Kênh podcast Độc Đáo TV được cung cấp bởi kênh YouTube Độc Đáo TV.

Link: https://www.youtube.com/user/PassionStudioChannel
© Bản quyền thuộc về Độc Đáo TV

Available on

Community

502 episodes

Trường Tinh Hoa Bậc Nhất Nước Anh: Đào Tạo Toàn "Trâm Anh Thế Phiệt", Nơi 20 Thủ Tướng Từng Theo Học

Eton College là trường tư thục nổi tiếng tiếng, một trong những ngôi trường nội trú lâu đời và danh giá nhất ở Vương quốc Anh, dành cho các nam sinh từ 13 đến 18 tuổi. Trường tọa lạc tại thị trấn Windsor, hạt Berkshire (phía Đông Nam nước Anh), chỉ cách cung điện của nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị không quá xa và cách trung tâm thủ đô London chỉ khoảng 20km.

3m
Feb 05
Không Có Ai Đi Tù - Một Quốc Gia Phải Nhập Khẩu Tù Nhân !!!

Nhà tù trống vắng đến mức dù nhập khẩu tù nhân rồi vẫn còn “thừa mứa”, phải tận dụng làm thành các toà nhà hữu ích cho xã hội.

5m
Feb 03
Sống Như Thế Nào Với Mức Lương 10 Triệu/Tháng?

Dù là người độc thân hay đã có gia đình, nhiều người cho rằng thu nhập 10 triệu/tháng rất khó để có mức sống thoải mái.

5m
Jan 30
Warren Buffett Và 'Lời Tiên Tri' Cho Chứng Khoán Năm 2023

Có một sự thật hiển nhiên rằng, để tạo ra lợi nhuận lâu dài thì phải đầu tư vào một công ty tốt và nắm giữ cổ phiếu của công ty đó trong một thời gian hợp lí. Tuy nhiên, 2022 là năm ngoại lệ với nỗi sợ COVID-19, lạm phát tràn lan, thị trường sụt giảm và ám ảnh suy thoái kinh tế.

4m
Jan 15
Trang Bị "Kỹ Năng: Hỏi Khó Đến Mấy Cũng Tinh Tế Trả Lời" Để Giao Tiếp Với Họ Hàng Dịp Tết Nguyên Đán

Trong xã hội này, bất kể bạn thích đi đi về về một mình, nhưng thật khó trốn đi để “cô đơn” thật sự. Bất kể bạn không thích hòa nhập đến đâu, chí ít vẫn có một vài người bạn tâm giao, Tết đến xuân về phải giao tiếp với họ hàng.

4m
Jan 13
SỨC MẠNH CỦA SỰ TỪ CHỐI - Những Lợi Ích Bất Ngờ Mà Sự Từ Chối Đem Lại Cho Bạn!

Chúng ta ai cũng đã từng rơi vào những hoàn cảnh khó có thể từ chối. Đặc biệt với những người cả nể thì điều đó dường như là không thể, vì đơn giản chúng ta không muốn làm phật lòng hay tổn thương người khác. Nhưng để trưởng thành và xa hơn là thành công thì sự từ chối có sức ảnh hưởng rất lớn. Chúng ta nên học cách nói “Không” với những thứ không phù hợp và nói “Có” với những điều thật sự quan trọng.

3m
Jan 12
TÓM GỌN: “QUẢN LÝ CẢM XÚC ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN”

Ngày nay, con người phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Điều này khiến cảm xúc của con người xuất hiện nhiều cảm xúc tiêu cực như tức giận, lo lắng, cáu gắt… Khi con người không kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực này, về lâu dài sẽ ảnh hưởng không chỉ cuộc sống mà cả công việc. Chính vì thế, học cách quản lý cảm xúc là điều nên làm với bất kỳ ai trong chúng ta.

4m
Jan 09
Những Trích Dẫn Đắt Giá Nhất Từ Sách "Tôi Là BêTô" - Nguyễn Nhật Ánh

“Thơ ca là thứ vô cùng phù phiếm nhưng vô cùng thiêng liêng. Tôi tin ngay. Cũng như tôi tin ở trên đời có những thứ vô cùng thiêng liêng nhưng vô cùng phù phiếm.” “Đôi khi bạn yêu mến một ai đó đơn giản chỉ vì người đó thật lòng yêu mến bạn. Tâm hồn chúng ta được sinh ra là để chờ đáp lại niềm yêu mến từ một tâm hồn khác. Nó giống như chiếc ống sáo, sẵn sàng reo lên khi ngọn gió mùa hè thổi qua.”

5m
Jan 08
Công Thức Quản Lý Tiền Bạc HAY XUẤT SẮC Và THÔNG MINH

TÓM GỌN: Công Thức Quản Lý Tiền Bạc HAY XUẤT SẮC Và THÔNG MINH Của WEB5NGAY

4m
Jan 06
Nick Vujicic - Bài Học Về Nghị Lực Phi Thường - Động Lực Sống

Vào một buổi sáng ngày 4/12/1982 tại một góc phố nhỏ ở Melbourne - Úc, một sinh linh bé nhỏ vừa chào đời, nhưng ngay trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, bố mẹ gần như đều ngất đi sau khi nhìn thấy đứa con bé bỏng chỉ có đầu và tấm thân yếu ớt khuyết chi. Đó chính là Nick Vujicic.

6m
Jan 05
10 LỜI NHẮN NHỦ ĐỂ VƯỢT QUA LÚC KHÓ KHĂN | Thất Bại Dạy Cho Ta Những Bài Học

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, thử thách to lớn và cần một lời động viên, nhắc nhở nào đó để tiếp tục đứng lên đi tiếp. Vậy hãy nhớ 10 lời nhắn nhủ này để có thể vượt qua những lúc khó khăn.

8m
Jan 01
Cuộc Sống Chỉ Mang Đến 10% Cơ Hội, Ước Mơ Mà Không Kèm Theo Hành Động Thì Không Bao Giờ Tới Đích

Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội. Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hy vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích.

8m
Dec 30, 2022
“MUỐN TRƯỞNG THÀNH, PHẢI HỌC XONG BÀI HỌC NÀY”

Khi chúng ta nhiều tuổi hơn sẽ nhận ra có rất nhiều thứ bản thân không làm được và thừa nhận nó, đó là dấu hiệu của một người có tuổi. Còn dấu hiệu của người trẻ tuổi là sẽ luôn luôn nghĩ rằng cái gì cũng có thể thay đổi được, có thể làm được, chỉ cần cố hết sức là có thể đạt được điều mình mong muốn. Và tác giả cho rằng, trong vài trường hợp sự chấp nhận phải đi đầu. Chúng ta nên học cách chấp nhận ở cuộc sống này còn cụ thể chấp nhận cái gì chấp nhận ra làm sao và có những trường hợp nào không nên chấp nhận thì ở phần sau tác giả sẽ chỉ rõ.

2m
Dec 28, 2022
CUỘC SỐNG BIẾT BAO MUỘN PHIỀN, LO TOAN | Hãy Hướng Về Tương Lai Tốt Đẹp, Bỏ Lại Muộn Phiền Sau Lưng

CUỘC SỐNG BIẾT BAO MUỘN PHIỀN, LO TOAN | Hãy Hướng Về Tương Lai Tốt Đẹp, Bỏ Lại Muộn Phiền Sau Lưng

5m
Dec 26, 2022
THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG HAY VÀ Ý NGHĨA - Những Câu Chuyện Ngắn Ẩn Chứa Nhiều Thông Điệp

Những câu chuyện về thông điệp cuộc sống ngắn hay và ý nghĩa. Mời bạn cùng tham khảo để rút ra những bài học sâu sắc, những giá trị cuộc sống đầy tốt đẹp mà những câu chuyện này muốn truyền tải nhé.

7m
Dec 25, 2022
ĐỪNG DỪNG LẠI! ĐỪNG BỎ CUỘC CHO ĐẾN KHI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU!

Món quà quý giá luôn ở cuối con đường, vì vậy cho đến khi đạt được mục tiêu, đừng dừng lại, đừng từ bỏ bạn nhé!

6m
Dec 23, 2022
HOÁ RA MỌI CHUYỆN THẬT ĐƠN GIẢN! - 10 Mẩu Chuyện Ngắn Ý Nghĩa Về Bài Học Làm Người!

Cuộc sống đôi khi thật đơn giản chứ không phải là điều gì cao siêu hết. Đơn giản chính là trí huệ, cuộc sống đơn giản sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc mà người ta không ngờ tới…

6m
Dec 21, 2022
4 CHIẾN LƯỢC CHÍNH Giúp Các Tỷ Phú Đô La Giàu Càng Giàu | Sự Thật Về Các Tỷ Phú

Sự thật về các tỷ phú Hiện có 3.311 tỷ phú với tổng giá trị tài sản ròng là hơn 11,8 nghìn tỷ USD, trên tổng tài sản 460 nghìn tỷ USD của toàn thế giới. Phần lớn số đó không sinh ra "ngậm thìa vàng". Họ đã gây dựng tài sản nhờ làm việc chăm chỉ.

6m
Dec 19, 2022
Bài Học Marketing Kinh Điển: Làm Thế Nào Để Bán Lược Cho Nhà Sư?

Công ty nọ chuyên sản xuất lược gỗ, họ đăng tuyển nhân viên kinh doanh và sau thời gian sàng lọc rất kĩ đã tìm được hai mươi ứng viên tiềm năng. Bài khảo sát cuối cùng họ giao cho mỗi nhân viên mười chiếc lược rồi yêu cầu họ lên chùa bán cho các nhà sư.

3m
Dec 18, 2022
'Vua Đầu Tư' Tỷ Phú Lý Gia Thành Chia Sẻ 3 Bí Quyết Cần Phải Biết Nếu Muốn Thành Công!

Với tài sản lên tới 33 tỷ USD, tỷ phú Lý Gia Thành còn được đặt biệt danh là Superman, được tôn sùng là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng nhất ở châu Á. Ông đã nghỉ hưu với tư cách là chủ tịch của CK Hutchison Holdings và CK Asset Holdings vào tháng 5 năm 2018, nhưng vẫn đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao.

6m
Dec 17, 2022
So Sánh Con Mình Với 'Con Nhà Người Ta' Và Cái Kết Đắng...

Từ xưa đến nay, câu nói “Con nhà người ta” luôn là một chủ đề đáng được quan tâm, đến nay thời buổi đã hiện đại hơn trước nhưng định kiến về câu nói này vẫn còn tồn tại. Theo bạn câu trả lời là gì? Tôi đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện về nó, hãy theo tôi tôi sẽ kể bạn nghe”

7m
Dec 15, 2022
TÓM GỌN 9 Sai Lầm Về Tài Chính Cá Nhân Khi 20 - 30 Tuổi

Thường khi nhắc về Tài chính cá nhân người ta sẽ kể về những câu chuyện thành công, những cách làm giàu mà người thành công người ta sử dụng. Nhưng cách hiệu quả nhất để học Quản lý tài chính đó là học từ những cái thất bại, từ lỗi lầm của những người đi trước

4m
Dec 14, 2022
Bí Ẩn Về Ma Rốc: Quốc Gia Sống Trước Thế Giới Gần 1000 Năm, Đất Nước Có Tới 4.500 Triệu Phú

Ma Rốc: Quốc Gia Đang Sống Nhanh Hơn Thế Giới Gần 1000 Năm, Đất Nước Có Tới 4.500 Triệu Phú Morocco là tên ngắn của Vương quốc Morocco, người Việt thường gọi là Ma-rốc. Dãy núi Atlas đã chia đất nước Morocco đã chia thành hai, nơi có các hẻm núi hùng vĩ Todra và Dades, các cung điện của Tinerhir và thành phố Berarzazate xinh đẹp của Berber, nơi những du khách năng động sẽ có thể trượt tuyết nhiều lần. Và tiếp theo là Mer Merououga, nổi tiếng với nghề cưỡi lạc đà và xem chim, và Toubkal, ngọn núi cao nhất Bắc Phi.

5m
Dec 12, 2022
31 Nguyên Nhân Khiến Bạn Thường Gặp Phải Thất Bại | NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

Chỉ có 2 thứ trên đời cần phải tiết kiệm - đó là sức khỏe và lời hứa Chỉ có 2 thứ trên đời cần phải cho đi đừng giữ lại - đó là trí thức và lòng tốt Chỉ có 2 thứ trên đời cần phải thay đổi luôn luôn - đó là chính bản thân mình và những nhận thức của mình về người khác và về bản thân mình Chỉ có 2 thứ trên đời cần phải giữ gìn - đó là niềm tin và nhân cách của mình

3m
Dec 04, 2022
Những Danh Ngôn Về Giá Trị Cuộc Sống | Sự Chân Thành Là Điều Tốt Đẹp Nhất Bạn Có Thể Đem Trao Tặng

ÔNG TRỜI LUÔN BAN TẶNG CHO MỖI NGƯỜI MỘT CUỘC ĐỜI RIÊNG BIỆT, CÓ NGƯỜI CUỘC SỐNG LUÔN ĐỦ ĐẦY, CŨNG CÓ NGƯỜI CUỘC SỐNG CHÔNG CHÊNH. NHƯNG CHUNG QUY LẠI AI CŨNG SẼ CÓ 1 NIỀM HẠNH PHÚC RIÊNG.

7m
Dec 02, 2022
Thái Độ Của Bạn Quyết Định Độ Cao Của Bạn | Nghịch Cảnh Là Một Món Quà

Ai đó đã từng khẳng định, "thái độ của bạn quyết định độ cao của bạn." Có nghĩa là, bạn dùng thái độ nào để tiếp cận với cuộc sống sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mức độ thành công của bạn. Điển hình là khi ai đó có thái độ không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những hành động của họ và tác động không nhỏ đến những người xung quanh.

4m
Nov 30, 2022
SỐNG SÓT Và KIẾM NHIỀU TIỀN Trong Khủng Hoảng | Bí Kíp Đầu Tư Từ Chuyên Gia Hàng Đầu

Như phân trước đã trình bày các cách để kiếm tiền trong thời gian khủng hoảng, phần này mình sẽ chi tiết hơn phương pháp từ trước đến sau khi khủng hoảng xảy ra. Càng chi tiết càng giúp nhà đầu tư vững tin hơn trong quá trình đầu tư để kiếm tiền, hi vọng một trong các bạn sau khi đọc được bài này sẽ trở thành người thành công sau 10 năm nữa.

9m
Nov 18, 2022
Suy Thoái Kinh Tế Nên Làm Gì Để Có Triển Vọng Việc Làm Tốt Nhất? - Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Kinh Tế

Theo các chuyên gia, những ngành này có khả năng chống chịu suy thoái tốt và mang lại sự đảm bảo việc làm ổn định trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Những cảnh báo về một cuộc suy thoái đang rình rập đã tạo nên một cơn sốt. Lạm phát tiếp tục tăng cao, gây ra sự hỗn loạn trên thị trường chứng khoán và các công ty đang bắt đầu chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất với việc sa thải nhân viên, đóng băng tuyển dụng và trong một số trường hợp nghiêm trọng là hủy bỏ lời mời làm việc.

3m
Nov 15, 2022