Chill Time

xôn xao

About

Cốc cốc cốc, hôm nay bạn có bận không?
Liệu bạn có nhớ từ lúc nào mình không cười, không khóc?
Bao lâu rồi bạn chưa sống thật với cảm xúc của trái tim?

Cảm xúc là điều tuyệt vời của cuộc sống. Đừng bao giờ chôn giấu nó, hãy để nó luôn xanh tươi, tưới mát tâm hồn chúng ta. Chill Time sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn đi tìm chính mình trong không gian âm thanh ngập tràn cảm xúc.

Chill Time podcast - Lắng nghe từng xúc cảm!

Available on

Community

17 episodes

#17 “Nhảy” việc thử thách bản thân hay do mình chưa kiên trì?

Tình trạng gen Z “nhảy” việc đã không còn quá xa lạ hiện nay. Có người ủng hộ, cũng có người ái ngại. Người ủng hộ thì cho rằng đó là tự tin, năng động. Ngược lại, người khác, đặc biệt là doanh nghiệp thì có định kiến với điều này vì cho rằng các bạn genZ thiếu kiên nhẫn và có những kỳ vọng xa thực tế. Hãy cùng Diễm My và Khánh Nguyên chia sẻ trong tập podcast này nhé.

16m
Sep 12, 2022
#16 Lối sống YoLo, liệu có nên thử?

Ngày nay, quan niệm sống cho thỏa thanh xuân hay phong cách YOLO đã trở thành trào lưu của Gen Z. Thế nhưng không ít người lại cho rằng, YOLO là lối sống ích kỷ, buông thả của người trẻ. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy cùng My Lê và Khánh Nguyên trò chuyện nhé!

19m
Aug 16, 2022
#15 Người thứ 3: Đáng trách hay đáng thương

Người thứ ba là vai diễn trớ trêu mà vô tình hay cố ý được sắp xếp để xen vào giữa mối quan hệ của người khác. Khi một mối quan hệ ngoài luồng được phát giác, liệu người thứ 3 có lỗi không? Họ xứng đáng nhận được sự cảm thông, hay những chỉ trích từ người khác? Hãy cùng Diễm My và Khánh Nguyên chia sẻ trong số podcast hôm nay nhé

24m
Aug 09, 2022
#14 Phụ nữ: nội trợ hay xây dựng sự nghiệp?

Đã qua cái thời người phụ nữ suốt ngày quanh quẩn trong nhà với các công việc nội trợ và sinh con. Người phụ nữ hiện đại bên cạnh gia đình còn mong muốn tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng. Vậy làm sao để cân bằng? Những rào cản định kiến xã hội về “hình ảnh người phụ nữ truyền thống” là nỗi trăn trở cần phải vượt qua khi phụ nữ, xây dựng ước mơ của riêng mình.

21m
Aug 02, 2022
#13 Tôi sẽ chọn sống độc thân

Có nhiều người nói rằng: Sống độc thân là sự ích kỷ của giới trẻ. Liệu quan điểm đó có thật sự đúng trong mọi hoàn cảnh? Hãy cùng My Lê và Khánh Nguyên chia sẻ nhé!

26m
Jul 26, 2022
#12 Quấy rối tình dục, nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà

Quấy rối tình dục luôn là một trong những vấn đề nóng đối với mọi người. Phải chăng chỉ có phụ nữ mới bị quấy rối? Liệu rằng xử phạt hành chính là đã giải quyết xong? Hãy cùng Diễm My và Khánh Nguyên bàn luận về vấn đề này nhé

26m
Jul 19, 2022
#11 Sống rồi cưới hay cưới rồi sống

Sống thử trước hôn nhân dường như vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam, nhất là đối với các bậc phụ huynh. Câu chuyện gia đình của My Lê cũng là một ví dụ điển hình cho vấn đề này Trong số podcast này, chúng mình sẽ cùng chia sẻ về sống thử trước hôn nhân nha.

21m
Jul 12, 2022
#10 “Đẹp - Tự nhiên hay nhân tạo”

Không ai có thể phủ nhận được sự tự tin mà vẻ đẹp hình thể mang lại cho dù là đẹp tự nhiên hay đẹp nhân tạo. Câu hỏi tuy cũ nhưng chưa bao giờ hết gây tranh cãi: Đẹp nhân tạo hay giữ vẻ tự nhiên là tốt hơn? Có nên phẫu thuật thẩm mĩ?  Hãy cùng Diễm My và Khánh Nguyên bàn luận về chủ đề này trong số podcast này nhé!

20m
Jul 05, 2022
#9 Tình yêu 4.0

Thời 4.0 tạo cơ hội cho ta yêu quá dễ dàng. Người trẻ hẹn hò trên mạng xã hội, xao xuyến bởi mấy tấm hình, tỏ tình bằng dòng tin nhắn và chia tay chỉ với cái block.  Liệu rằng thế giới ảo có tình yêu thật? Có nên tin vào tình yêu qua mạng? Hãy cùng My Lê và Khánh Nguyên bàn luận thông qua số podcast “Tình yêu 4.0” này nhé!

24m
Jun 28, 2022
#8 Virus Peer Pressure

Bạn bè ai ai cũng thành công, còn tôi thì…” Thì tự vùi mình sự so sánh! Liệu đó có phải là cách tốt để bản thân tốt hơn? Hãy cùng Khánh Nguyên và My Lê bàn luận về Peer Pressure - Áp lực đồng trang lứa có tốt hay không nhé!

22m
Jun 21, 2022
#7 Năm nhất, khởi đầu và ngỡ ngàng…

Chắc hẳn trong chúng ta cũng đều từng trải qua những cú sốc ngỡ ngàng khi bước vào năm nhất đại học. Những cú sốc ấy giúp ta hiểu ra được nhiều điều mà mạnh mẽ hơn…

28m
Jun 15, 2022
#6 Bạn thân khác giới

Người ta thường nói sẽ chẳng có sự tồn tại của tình bạn giữa 2 người khác giới. Nhưng đâu đó vẫn có tồn tại tình bạn này thì sao? Hãy cùng cô bạn Khánh Nguyên của chúng ta chia sẻ về tình bạn đặc biệt này nhé!

26m
Jun 08, 2022
#5 Làm bạn với người cũ

Chia tay rồi có làm bạn với nhau được không? Kết thúc một mối tình 3 năm, dường như My Lê còn vương vấn mối tình ấy. Nhưng liệu cô gái ấy có quyết định “nối lại tình xưa” hay lựa chọn làm bạn?

28m
Jun 01, 2022
#4 Tình bạn 3 người - tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Người ta thường nói khó có thể giữ tình bạn 3 người. Chắc chắn trong 3 người đó sẽ có 1 người chịu tổn thương. Nhưng đã quyết định chơi thân với nhau thì những tổn thương ấy có được chữa lành để tình bạn tiếp tục? Liệu trong hành trình gắn bó với nhau, tình bạn ấy có dễ dàng vượt qua những khó khăn ấy? Hãy cùng nghe câu chuyện về tình bạn 3 người của My Lê tâm sự với Khánh Nguyên để tìm ra câu trả lời!

29m
May 26, 2022
#3 Hương vị của yêu xa

Tiếp nối câu chuyện tình đầu của số podcast: “Tình đầu là tình dở dang…”, lần này không còn là những kỉ niệm tươi đẹp về mối tình ấy. Thay vào đó, trong số podcast: “Hương vị của yêu xa” sẽ là nơi chia sẻ cảm xúc của Khánh Nguyên trong quãng thời gian 2 năm xa người mình thương… Liệu những chờ đợi của cô ấy có được đền đáp?

30m
May 19, 2022
#2 Tình đầu là tình dở dang

💞 Thì ra trong cuộc đời này ai cũng có lúc may mắn được là một thời của nhau, một chút gói bằng tất cả những nâng niu, yêu thương ngọt ngào trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể tìm lại cảm xúc trong veo dịu dàng đến thế...

32m
May 12, 2022
#1 Chạm tay vào tuổi thơ

“Một vé đi tuổi thơ, sao khó quá người ơi, bởi bây giờ đây chúng ta lớn rồi, thành em thành bạn và thành cả tôi, cùng chung ước mơ, trở về…” Dù muốn hay không, những đứa trẻ ngày ấy cũng đều phải lớn. Phải chật vật lo toan với cơm áo, gạo tiền. Bỏ lại bộn bề, cùng với con tàu mang số hiệu “Chill Time” quay trở về ga “Thanh Xuân” - nơi có tuổi thơ màu hồng và điều khó khăn nhất đối với mỗi người là quyết định xem hôm nay sẽ ăn gì, chơi gì… Sản phẩm được thực hiển bởi xôn xao.

36m
Apr 11, 2022