Bé Ngủ Ngoan's Podcast

Bé Ngủ Ngoan

About

Podcast Bé Ngủ Ngoan tập hợp những câu chuyện gối đầu giường đồng hành cùng các bé trước giờ đi ngủ. Các câu chuyện nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn trên nền âm thanh của thiên nhiên tạo điều kiện cho các bé phát triển trí tưởng tượng, rút ra những bài học bổ ích cũng như dễ dàng đi vào những giấc mơ đẹp. Biết đâu, khi bố mẹ bé cùng nghe, podcast còn giúp bố mẹ relaxed và dễ ngủ nữa đấy :-) Ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.Hãy liên lạc và đóng góp ý kiến cho podcast tại bengungoan.podcast@gmail.com

Available on

Community

22 episodes

Tập 22: Series Hạt Táo (ST): Phần 4 - Mùa hè đầu tiên

Bé ngủ ngoan Podcast lần này trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo sẽ cùng các bé đến với phần ba của chuyến phiêu lưu dài kỳ đầy ý nghĩa của một Hạt Táo bé nhỏ!   Hãy lắng nghe và cùng chìm vào thế giới đầy mầu sắc của Hạt Táo nhé! Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
Dec 20, 2021
Tập 21: Series Hạt Táo (ST): Phần 3 - Con ốc sên háu ăn

Bé ngủ ngoan Podcast lần này trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo sẽ cùng các bé đến với phần ba của chuyến phiêu lưu dài kỳ đầy ý nghĩa của một Hạt Táo bé nhỏ!   Hãy lắng nghe và cùng chìm vào thế giới đầy mầu sắc của Hạt Táo nhé! Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
Sep 19, 2021
Tập 20: Series Hạt Táo (ST): Phần 2 - Cây táo hình thành

Bé ngủ ngoan Podcast lần này trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo sẽ cùng các bé đến với phần hai của chuyến phiêu lưu dài kỳ đầy ý nghĩa của một Hạt Táo bé nhỏ!   Hãy lắng nghe và cùng chìm vào thế giới đầy mầu sắc của Hạt Táo nhé! Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
Sep 17, 2021
Tập 19: Series Hạt Táo (ST): Phần 1 - Cuộc phưu lưu bắt đầu như thế

Bé ngủ ngoan Podcast lần này trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo sẽ cùng các bé đến với phần đầu tiên của chuyến phiêu lưu dài kỳ đầy ý nghĩa của một Hạt Táo bé nhỏ!   Hãy lắng nghe và cùng chìm vào thế giới đầy mầu sắc của Hạt Táo nhé! Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
Sep 11, 2021
Tập 18: Series Sưu Tầm: Gà trống và Vịt bầu | Sư Tử và Chuột Nhắt | Chú Ếch xanh và bạn Rùa nhỏ

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo... 1. Gà trống và Vịt bầu 2. Sư Tử và Chuột Nhắt  3. Chú Ếch xanh và bạn Rùa nhỏ Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
May 15, 2021
Tập 17: Series Sưu Tầm: Đôi bạn tốt | Gấu con chia quà | Gấu đen và hai chú thỏ

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo... 1. Đôi bạn tốt 2. Gấu con chia quà 3. Gấu đen và hai chú thỏ Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

11m
May 04, 2021
Tập 16: Series Sưu Tầm: Chú thỏ tinh khôn | Vịt con cẩu thả | Dê đen và dê trắng

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của buổi sáng mùa hè trong trẻo... 1. Chú thỏ tinh khôn 2. Vịt con cẩu thả 3. Dê đen và dê trắng Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

7m
Apr 16, 2021
Tập 15: Serie Gà Nana: Bạn Voi Eli | Về thăm ông bà | Nana đi thả diều

Hôm nay Bé ngủ ngoan Podcast đưa các bé tới thế giới của Gà con Nana. Gà Nana sống với bố mẹ, chị gà Mia và em trai Susu. Nào chúng mình cùng đến với những câu chuyện ngộ nghĩnh từ thế giới trẻ thơ của bé Gà Nana nhé:  1. Bạn Voi Eli 2. Về thăm ông bà 3. Nana đi thả diều Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

11m
Apr 11, 2021
Tập 14: Series Sưu Tầm: Chú Rùa đi tìm nhà | Chú Thỏ thông minh | Thỏ Con ăn gì

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Chú Rùa đi tìm nhà 2. Chú Thỏ thông minh 3.  Thỏ Con ăn gì Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

8m
Feb 10, 2021
Tập 13: Serie Gà Nana: Đi siêu thị | Em Susu tập đánh răng

Hôm nay Bé ngủ ngoan Podcast đưa các bé tới thế giới của Gà con Nana. Gà Nana sống với bố mẹ, chị gà Mia và em trai Susu. Nào chúng mình cùng đến với những câu chuyện ngộ nghĩnh từ thế giới trẻ thơ của bé Gà Nana nhé:  1. Đi siêu thị  2. Em Susu tập đánh răng Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé. Mọi ý kiến góp ý, phản hồi có thể liên lạc trực tiếp đến bengungon.podcast@gmail.com.

9m
Jan 27, 2021
Tập 12: Series Sưu Tầm: Bài học đầu tiên của Gấu con | Chú Quạ thông minh | Mèo Hoa đi học

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng cây và tiếng chim hót... 1. Bài học đầu tiên của Gấu con  2. Chú Quạ thông minh 3.  Mèo Hoa đi học Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

8m
Jan 19, 2021
Tập 11: Serie Gà Nana: Ngày đầu đi học | Em Susu đâu rồi?

Hôm nay Bé ngủ ngoan Podcast đưa các bé tới thế giới của Gà con Nana. Gà Nana sống với bố mẹ, chị gà Mia và em trai Susu. Nào chúng mình cùng đến với những câu chuyện ngộ nghĩnh từ thế giới trẻ thơ của bé Gà Nana nhé:  1. Ngày đầu tiên đi học 2. Em Susu đâu rồi Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

10m
Jan 15, 2021
Tập 7: Thỏ con đi học/ Dê con thích húc/ Chị em thỏ trắng đánh răng

Bé ngủ ngoan Podcast hôm nay đưa các bé tới thế giới cổ tích qua ba câu chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Thỏ con đi học 2. Dê con thích húc 3. Chị em thỏ trắng đánh răng Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

7m
Dec 06, 2020
Tập 8: Sẻ con tập bay/ Cún anh và cún em đi chơi/ Vịt con lông vàng

Lần này Bé ngủ ngoan Podcast sẽ đưa các bé tới ba câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Sẻ con tập bay 2. Cún anh và cún em đi chơ 3. Vịt con lông vàng Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

6m
Dec 06, 2020
Tập 9: Xe đạp trên đường phố/ Mèo rửa mặt/ Sóc và Thỏ đi tắm nắng

Hôm nay Bé ngủ ngoan Podcast đưa các bé tới thế giới cổ tích với ba câu chuyện ngắn nhẹ nhàng trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Xe đạp trên đường phố 2. Mèo rửa mặt 3. Sóc và Thỏ đi tắm nắng Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

6m
Dec 06, 2020
Tập 10: Kiến con đi ôtô/ Khỉ con ngoan ngoãn/ Hai chú dê con

Bé ngủ ngoan Podcast lần này sẽ cùng các bé đến với ba câu chuyện ngắn ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Kiến con đi ôtô 2. Khỉ con ngoan ngoãn 3. Hai chú dê con Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

6m
Dec 06, 2020
Tập 5: Cây táo thần/ Ba chú lợn con/ Chú chồn lười học

Bé ngủ ngoan Podcast đã trở lại cùng ba câu chuyện nhẹ nhàng mà đầy ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Cây táo thần 2. Ba chú lợn con 3. Chú chồn lười học Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

8m
Nov 29, 2020
Tập 6: Củ cải trắng/ Chú Vịt Xám/ Lợn con đi thăm bạn

Bé ngủ ngoan Podcast lần này đưa các bé tới thế giới cổ tích qua ba câu chuyện đầy ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng già,  với tiếng dế kêu và lửa trại... 1. Củ cải trắng 2. Chú Vịt Xám 3. Lợn con đi thăm bạn Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

7m
Nov 29, 2020
Tập 3: Thỏ và Rùa/ Chú voi tốt bụng/ Cô bé quàng khăn đỏ

Hôm nay các bé hãy lắng nghe ba câu chuyện quen thuộc trên nền âm thanh của rừng cây, của cánh đồng hoa mùa xuân và của tiếng dế kêu nhé 1. Thỏ và Rùa 2. Chú voi tốt bụng 3. Cô bé quàng khăn đỏ Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

9m
Oct 15, 2020
Tập 4: Gấu con bị sâu răng/ Con chim sâu/ Thỏ con chia quà

Chào mừng các bố mẹ và các bé đã quay trở lại với khu vườn cổ tích của Bé ngủ ngoan. Lần này chúng mình cùng nghe ba câu chuyện cực kì dễ thương hòa trong âm thanh của khu vườn quen thuộc nhé 1. Gấu con bị sâu răng 2. Con chim sâu 3. Thỏ con chia quà Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

8m
Oct 15, 2020
Tập 2: Bạn thỏ Luna và khỉ Chiba/ Cá Tina và bác rùa Lato/ Chó sói và đàn dê

Lần này chúng mình cùng nghe ba câu chuyện nhẹ nhàng mà đầy ý nghĩa trên nền âm thanh của rừng già, của thế giới dưới nước và của cánh đồng hoa nhé 1. Bạn thỏ Luna và khỉ Chiba 2. Cá Tina và bác rùa Lato 3. Chó sói và đàn dê Chúc các bé ngủ ngoan! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

11m
Sep 28, 2020
Tập 1: Châu chấu Tony và Kiến Bino/ Timo và cây sồi thông thái/ Cừu đen Lala

Chào mừng bố mẹ và các bé đến với tập 1 của Bé ngủ ngoan. Lần này chúng mình cùng nghe ba câu chuyện trên nền chim hót, bên lửa trại và tiếng mưa rào nhé 1. Châu chấu Tony và Kiến Bino 2. Timo và cây sồi thông thái 3. Cừu đen Lala Chúc bố mẹ và các bé ngủ ngon! Hãy ủng hộ podcast Bé ngủ ngoan bằng cách subscribe, đánh giá và comment trên Apple Podcast và Spotify nhé.

13m
Sep 07, 2020