Bác Sĩ Nha Khoa

manhcuong

About

Trong kênh Podcast này chúng ta cùng tìm hiểu về kiến thức nha khoa nhé

Available on

Community

4 episodes

Ê buốt răng. Nguyên nhân và mẹo nhỏ khắc phục

Ê buốt răng thường xảy ra đột ngột trong một khoảng thời gian ngắn và khiến bạn luôn cảm thấy không thoải mái khi ăn uống. Bạn có thể cảm thấy đau nhói do dây thần kinh trong răng tiếp xúc với tác nhân gây ê buốt. May mắn thay, răng nhạy cảm có thể điều trị và cải thiện được. Trong Podcast lần này, Thủ thuật nha khoa sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và phải làm gì để hạn chế tình trạng ê buốt răng.

9m
Oct 14, 2021
Có nên tẩy trắng răng không?

Có nên tẩy trắng răng? Khi nào thì nên và không nên tẩy trắng răng? Phương pháp phổ biến hiện nay? and Những ý kiến ​​lưu lại khi tẩy trắng răng? hiện là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.  Để giải quyết những câu hỏi trong podcast này Thủ Thuật Nha Khoa sẽ cùng các bạn giải đáp và đưa ra lời khuyên giúp các bạn muốn có hàm răng trắng sáng hơn nhé.

7m
Oct 02, 2021
5 Yếu Tố Quyết Định Thời Gian Niềng Răng?

5 Yếu Tố Quyết Định Thời Gian Niềng Răng?  Xin chào tất cả các bạn! Khai thác thời gian là bất kỳ yếu tố nào cũng được quan tâm. Thời gian thực hiện nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào khá nhiều răng, kế hoạch của bác sĩ, sự hợp tác của khách hàng hoặc là vấn đề về tuổi tác. Xin mời bạn nghe hết podcast dưới đây để hiểu rõ hơn về các yếu tố quyết định đến thời gian của răng nhé.

6m
Sep 24, 2021
Phục hình răng mất bằng phương pháp trồng răng giả Implant mới nhất 2021? Những điều bạn chưa biết về răng giả Implant?

Trồng răng Implant là giải pháp thay thế răng hoặc nhiều răng mất bắt các chân răng nhân tạo, nhằm phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bên nhân. Khi chân răng nhân tạo đường cấy ghép vào xương hàm của bệnh nhân, sau vài tháng sẽ tích hợp với xương hàm. Từ đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên chiếc chân răng nhân tạo đó. Chúng ta cùng nghe Podcast để tìm hiểu rõ hơn về trồng răng giả Implant nhé.

5m
Sep 22, 2021