Vì sao Thụy Sĩ KHÔNG CHO PHÉP người dân lắp ĐIỀU HÒA dù thời tiết nóng nực?
AUG 07, 2022
Description Community
About

Xin chào quý vị và các bạn đang theo dõi Vì Sao Thế - Kiến Thức Thú Vị - kênh giải đáp những câu hỏi vì sao liên quan đến cuộc sống muôn màu của chúng ta.  


Trong hành trình khám phá thế giới số hôm nay, chúng ta sẽ dừng chân ở đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp - nơi nổi tiếng với những ngọn núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng, những thảo nguyên bạt ngàn xanh mướt, những mặt hồ trong veo hay dãy núi Alps hùng vĩ. Vì yêu thích những cảnh đẹp này mà không ít người đã chọn Thụy Sĩ là điểm đến du lịch lý tưởng. 


Tuy nhiên, khi đặt chơi đến đây, các du khách phát hiện ra rằng tuyệt nhiên không có lấy bóng dáng của một chiếc điều hòa nào. Và dù thời tiết mùa hè có khắc nghiệt đến đâu thì người dân địa phương cũng chỉ sử dụng quạt để xua đi cái nóng.  


Quả thật khi đọc được thông tin này, BBT chúng tôi rất bất ngờ bởi Thụy Sĩ là một quốc gia phát triển, việc vắng bóng điều hòa quả thực là điều không tưởng. Chúng tôi đoán chắc rằng, rất nhiều quý vị ở đây cũng cảm thấy lạ lùng như thế. Và nội dung video hôm nay sẽ giải thích về điều lạ lùng này. Mời quý vị cùng đón xem.


-----------------------------------------


Cám ơn quý vị và các bạn đã lắng nghe


-----------------------------------------


Để chương trình có thể đi đường dài, ekip rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn thính giả. Mọi đóng góp của các bạn thính giả đều thực sự đáng quý với chúng tôi. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi đầu tư hơn để nâng cao chất lượng mỗi chương trình.


-------------------------


Mọi thông tin và yêu cầu xin liên hệ: thult@vtechno.com.vn

Comments