Tiết lộ sốc về loài sinh vật nào có nhiều răng nhất
OCT 13, 2022
Description Community
About

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=e9dzx-bbByQ&t


Quý vị và các bạn thân mến, đối với con người, răng là bộ phận giúp nhai, nghiền thức ăn. Còn đối với động vật, bên cạnh chức năng này, răng còn đóng vai trò như một loại vũ khí quan trọng. Thông thường, con người không mấy quan tâm đến việc bản thân có bao nhiêu chiếc răng. Trái lại, việc sở hữu nhiều răng hay ít răng lại có ý nghĩa rất quan trọng với động vật, nhất là những loài nguy hiểm như cá mập, cá sấu…  


Bởi khi chúng tấn công, răng càng nhiều thì mức sát thương sẽ càng mạnh. Trong khi con người chỉ có khoảng 32 chiếc răng, chó có khoảng 42 chiếc răng, cá sấu có khoảng 80 chiếc răng thì cá mập trắng sở hữu đến 3000 chiếc. Tuy nhiên, nó vẫn chưa chưa phải là loài vật nhiều răng nhất thế giới. 


Và vị trí “ngôi vương” trong danh sách này thuộc về một sinh vật “yếu mềm” mà bạn không thể ngờ tới, đó chính là con ốc sên. Hãy cùng Vì Sao Thế - Kiến Thức Thú Vị khám phá về loài vật này nhé!


-----------------------------------------


Cám ơn quý vị và các bạn đã lắng nghe


-----------------------------------------


Để chương trình có thể đi đường dài, ekip rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn thính giả. Mọi đóng góp của các bạn thính giả đều thực sự đáng quý với chúng tôi. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi đầu tư hơn để nâng cao chất lượng mỗi chương trình.


-------------------------


Mọi thông tin và yêu cầu xin liên hệ: thult@vtechno.com.vn

Comments