#16 Người hướng nội tìm tình yêu - Người vụng về đi ra mắt | Trốn Tìm Podcast x Ngamazing
OCT 13, 2022
Description Community
About

QUAN ĐIỂM CỦA NỮ GIỚI TRONG TÌNH YÊU, LIỆU BẠN ĐÃ HIỂU?

Ngamazing, nữ Biên Tập Viên, MC xinh đẹp của VTV Onsports với “mindset” của một cô gái trưởng thành, hiện đại đã mang đến cho Trốn Tìm Podcast nhiều suy nghĩ và cảm xúc, từ đồng ý, đồng cảm đến ngạc nhiên vì những quan điểm trong tình yêu của cô nàng là không thừa không thiếu ở cả tính chân thành và thực tế. Những điều mà rất nhiều người trong chúng ta cũng cảm thấy đúng nhưng để nói ra thì không biết nói thế nào, và những điều mà phải được nghe ta mới nhận ra “wow, đúng là như vậy thật".

Đại để như quan điểm con gái vụng về đi ra mắt gia đình người yêu thì như thế nào, trái với những quan điểm ủng hộ nữ quyền có phần độc hại như “mình cứ là chính mình, người ta không chịu thì thôi", Nga chia sẻ nếu đã vụng chèo thì phải khéo chống, vụng về thì phải có duyên. Không ai là hoàn hảo, nên việc của chúng ta là chấp nhận khuyết điểm nhưng phải biết lấy ưu điểm khác bù cho khuyết điểm này, và đừng quên đối xử chân thành với những người thân tương lai của mình.

Và ở tập này, Ngamazing và Host Hoài Thương cũng thảo luận về câu hỏi cần kiến thức tâm lý học để giải đáp, là “Người Hướng Nội làm sao bắt chuyện được với crush?” Cả hai đồng tình với nhau ở quan điểm người hướng nội thì không nên ép mình phải hướng ngoại để giao tiếp và tìm tình yêu, vậy thì người hướng nội cần làm gì để có được sự chú ý, tình cảm từ người mình yêu? Bên cạnh đó là màn thảo luận về vấn đề “lựa chọn giữa vật chất và tình yêu”, “công khai chuyện tình yêu quá nhiều trên mạng xã hội”…

Hãy thưởng thức và tìm cho mình đáp án cho những vấn đề trên tại tập 16 của Trốn tìm Podcast bạn nhé!


Theo dõi Trốn Tìm trên

▸ Spotify: https://spoti.fi/3cnH0Le 

▸ TikTok: https://bit.ly/tiktoktrontimpodcastVN 

▸ Facebook https://bit.ly/fanpagetrontimpodcast 

▸ Gửi confession của bạn tại đây: https://bit.ly/3Lhw0Mo

#MaybePodcast #trontimpodcast #maybeoriginal #trontim #hoaithuong

Comments