#15 Khỏa lấp nỗi cô đơn sau chia tay, tính nữ độc hại, gặp nàng thơ khi còn có vợ | Trốn Tìm Podcast x Long's Radio
OCT 06, 2022
Description Community
About

Cô đơn sau chia tay, Tính nữ độc hại, Gặp nàng thơ khi còn có vợ? 


 Ở tập này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về những vấn đề tình cảm dưới một góc nhìn mới, một góc nhìn đầy nam tính nhưng không thiếu sự dịu dàng của vị Khách Mời hôm nay, Long’s Radio. Anh chàng Hot TikTokers Bảo Long sở hữu giọng nói truyền cảm, ấm áp này luôn mang đến những nội dung rất thực thế và đầy tích cực, niềm tin về một tình yêu lành mạnh đến khán giả của anh.  

“Bao dung khác với sự chịu đựng”, một quan điểm của Bảo Long mà Trốn Tìm Podcast vô cùng ấn tượng khi anh phân tích vấn đề bạn gái cằn nhằn quá mức, tại đây Host Hoài Thương đứng dưới góc nhìn tâm lý học và cho rằng có thể có một “tính nữ độc hại” tồn tại trong vấn đề này. Ở một câu hỏi khác có phần hóc búa hơn đó là cưới nhau được một thời gian thì tình cảm lạnh nhạt, Bảo Long và Host Hoài Thương khiến chúng ta nghiêm túc suy ngẫm khi đề cập đến “5 ngôn ngữ tình yêu”, bởi một kiến thức có vẻ rất bày bản nhưng lại ít người hiểu biết về nó. Và chính sự hiểu biết chưa đủ này sẽ dẫn đến hậu quả là chúng ta rất khó giữ được tình cảm mặn nồng sau thời gian dài trong mối quan hệ yêu đương, đặc biệt là hôn nhân...  

Ngoài những góc nhìn thú vị và bổ trợ nhau giữa trải nghiệm với tâm lý học là màn chơi mini game rất dễ thương của Khách Mời và Host. Cùng thưởng thức Tập 15 này của Trốn Tìm Podcast bạn nhé!


Theo dõi Trốn Tìm trên

Facebook https://bit.ly/fanpagetrontimpodcast

Tiktokhttps://bit.ly/tiktoktrontimpodcastVN

Yotutubehttps://bit.ly/youtubetrontimpodcast

#MaybePodcast #trontimpodcast #maybeoriginal #trontim #hoaithuong

Comments