Sự Thật Về Thế Giới [Tóm Tắt Sách]
DEC 28, 2022
Description Community
About

Sự Thật Về Thế Giới giải thích bản năng tư duy cũng như cách thức mà các phương tiện truyền thông đang sử dụng để bóp méo thế giới quan của chúng ta, dẫn đến những lầm tưởng. Sách đồng thời chỉ ra cách chúng ta có thể nhận biết sự thật để định hình quan điểm của chính mình.

Sách được viết bởi giáo sư quá cố người Thụy Điển, bác sĩ y khoa, nhà khoa học, nhà thống kê, nghệ sĩ xiếc kiếm và diễn giả: Hans Rosling. Ông từng có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại Ấn Độ, Mozambique. Năm 2009 ông có tên trong danh sách 100 nhà tư tưởng hàng đầu thế giới do tạp chí Foreign Policy bình chọn. Và năm 2011, ông lọt vào danh sách 100 người sáng tạo nhất trong kinh doanh do tạp chí Fast Company bình chọn. Thông điệp mà ông tập trung là phát huy việc sử dụng các dữ liệu để tìm hiểu vấn đề giúp chúng ta nhìn nhận Thế giới đúng như những gì vốn có chứ không phải bị dẫn dắt bởi dư luận truyền thông.


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Comments