Phương Án B [Tóm Tắt Sách]
DEC 23, 2022
Description Community
About

Phương Án B chia sẻ câu chuyện của những người đã phải trải qua sang chấn, đáng chú ý nhất là trường hợp của Sheryl Sandberg, Giám đốc điều hành Facebook, để giúp chúng ta đối diện khủng hoảng, phục hồi và tìm lại niềm vui.

Sheryl Sandberg là một tác giả, nhà hoạt động xã hội người Mỹ và hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Facebook. Cô là người phụ nữ xuất chúng, từng giành nhiều học bổng của các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở các tổ chức và công ty lớn như Google, Walt Disney, Starbucks, một quyển sách khác rất nổi tiếng của cô là Lean in - Dấn thân.

Đồng tác giả Adam M. Grant là một diễn giả nổi tiếng và được yêu thích nhất của TEDtalk và WorkLife. Ông là giáo sư trẻ nhất tại Wharton ở độ tuổi 40 và 6 năm liền duy trì thứ hạng được đánh giá cao với 300 sinh viên đăng ký dự thính mỗi kỳ. Sheryl Sandberg gọi Adam Grant là một trong những người có ảnh hưởng quan trọng nhất trong cuộc đời cô.


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Comments