Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng [Tóm Tắt Sách]
DEC 02, 2022
Description Community
About

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng giúp chúng ta trở thành người lãnh đạo hiệu quả bằng cách phát huy điểm mạnh của nhóm và chấn chỉnh những người quản lý chỉ chăm chăm hạ bệ người khác.

Liz Wiseman là một tác giả người Mỹ, cũng đồng thời là Giám đốc điều hành của Wiseman Group, công ty chuyên nghiên cứu và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Cô đã thực hiện nhiều nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực lãnh đạo và trí tuệ tập thể, đóng góp nhiều bài viết cho Harvard Business Review, Fortune, cùng nhiều tạp chí kinh tế khác. Công ty của cô đã tư vấn và đào tạo cho rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Liz có tên trong bảng xếp hạng Thinkers50 và vào năm 2019 được công nhận là nhà tư tưởng lãnh đạo hàng đầu trên thế giới.


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại:https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos:https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos:https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos:https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:http://blog.fonos.vn/

Comments