Khắc Kỷ: Từ Zeno Đến Marcus Aurelius [Tóm Tắt Sách]
JAN 25
Description Community
About

Khắc Kỷ - Từ Zeno Đến Marcus Aurelius (Lives of the Stoics) là cuốn sách tập hợp tiểu sử của những người theo chủ nghĩa khắc kỷ nổi tiếng nhất, từ Zeno (334 - 262 TCN) đến Marcus Aurelius (121 - 180). Những hiểu biết sâu sắc của 2 tác giả Ryan Holiday và Stephen Hanselman về các nhà lãnh đạo, những cuộc chiến và chính trị của kỷ nguyên cổ điển mang đến một góc nhìn sử học mới mẻ về trường phái triết học nổi tiếng này.

Tác giả Ryan Holiday là một chiến lược gia truyền thông người Mỹ, thường xuyên cộng tác với các tạp chí Columbia Journalism Review và Psychology Today. Ryan Holiday cũng là tác giả của The Obstacle is the Way (tạm dịch: Trở Ngại Là Con Đường) và Stillness is the Key (tạm dịch: Tĩnh Lặng Là Chìa Khóa).

Tác giả Stephen Hanselman có hơn 30 năm làm việc trong ngành xuất bản. Stephen Hanselman lấy bằng thạc sĩ tại trường Harvard Divinity và theo học khoa triết học của Đại học Harvard. Stephen Hanselman cũng là đồng tác giả cùng Ryan Holiday với cuốn sách The Daily Stoic (tạm dịch: Cuộc Sống Khắc Kỷ).

--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Comments