Động Lực Chèo Lái Hành Vi [Tóm Tắt Sách]
OCT 28, 2022
Description Community
About

Động Lực Chèo Lái Hành Vi khám phá điều đã thúc đẩy con người lao động trong suốt chiều dài phát triển, giải thích cách chúng ta chuyển từ mục đích sinh tồn cơ bản sang làm việc khi được khích lệ bởi học thuyết liên quan đến thưởng phạt – “củ cà rốt và cây gậy”. Mặc dù vẫn đang được áp dụng phổ biến, nhưng thời đại của học thuyết này cũng đã đến lúc cần được thay thế.

Daniel H. Pink là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy về quản lý kinh doanh. Sách của ông  đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 35 thứ tiếng khác nhau. Khi là sinh viên trường luật Yale, ông nổi tiếng với vai trò tổng biên tập của Tạp chí Luật & Chính sách Yale. Sau khi tốt nghiệp trường Luật, ông làm việc trong lĩnh vực chính trị và chính sách kinh tế. Kinh nghiệm thực tế cùng khả năng ngôn ngữ phong phú của ông là bảo chứng cho các tác phẩm đóng mác Daniel H. Pink.


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại:https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos:https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos:https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos:https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:http://blog.fonos.vn/

Comments