12 Quy Luật Cuộc Đời [Tóm Tắt Sách]
JAN 20
Description Community
About

12 Quy Luật Cuộc Đời: Thần Dược Cho Cuộc Sống Hiện Đại tiết lộ những câu chuyện đằng sau sức mạnh nội tại với những quy tắc sống và cách ứng xử giúp bạn tìm thấy sự chính trực, rèn luyện kỷ luật và có được sự cân bằng, đồng thời vẫn tận hưởng cuộc sống nhiều nhất có thể.

Tiến sĩ Jordan B. Peterson sinh năm 1962, người Canada, là nhà tâm lý học lâm sàng, từng nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Harvard, Mỹ và Đại học Toronto, Canada. Ông bắt đầu nhận được sự chú ý vào cuối những năm 2010 vì quan điểm về các vấn đề chính trị - xã hội. Sau đó, Peterson tiếp tục chia sẻ những ý tưởng của mình qua việc viết sách, kênh YouTube, Podcast cá nhân và diễn thuyết trên khắp thế giới. Các chủ đề ông đặc biệt quan tâm là tâm lý học tôn giáo, ý thức hệ, cải thiện tính cách và hiệu suất công việc. Sau cuốn sách đầu tiên Maps Of Meaning trình bày hiểu biết sâu sắc về chủ đề thần thoại thế giới kết hợp với thuyết tiến hóa, khoa học thần kinh về mặt cảm xúc, Jordan Peterson trở thành tác giả nổi tiếng với cuốn sách thứ hai 12 Rules For Life - An Antidote to Chaos. Năm 2018, nhà báo David Brooks khi viết trên tờ The New York Times đã mô tả Peterson là "trí thức công có ảnh hưởng nhất trong thế giới phương Tây".

--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Comments