Ngôn Ngữ Của Thành Công [Sách Nói]
SEP 01
Description Community
About

Ngôn ngữ là cầu nối của mọi hoạt động giao tiếp trong cuộc sống, bao gồm cả kinh doanh. Để thành công, chúng ta cần truyền đạt hiệu quả thông qua ngôn ngữ chúng ta sử dụng với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Dù là viết hướng dẫn cho đồng nghiệp, liên lạc với khách hàng hay khuyến nghị với cấp trên, chúng ta cũng cần phải tạo ra những thông điệp mạch lạc, rõ ràng để thông báo, thuyết phục hay động viên. Thật không may, phần lớn cộng đồng đi làm, đặc biệt là những bạn trẻ lại hay sa vào những thói quen không tốt cho khả năng truyền đạt của mình.

Ngôn Ngữ Của Thành Công sẽ dẫn khán giả qua từng lỗi phổ biến khi giao tiếp trong câu việc và kinh doanh, cùng những cách để tránh những lỗi này và viết được những e-mail, thư tay, bán đánh giá năng lực... một cách rõ ràng, súc tích và chính xác. Giờ đây, ai cũng có thể làm chủ được nghệ thuật của ngòi bút của mình. 


--
Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất từ các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Tóm tắt sách, Ebook, Thiền định, Truyện ngủ, Nhạc chủ đề, Sách nói miễn phí cho Hội viên.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Comments