THU HÚT TIỀN BẠC💰THỊNH VƯỢNG Cực Nhanh & Hiệu Quả | NGHE MỖI NGÀY [NHẠC TẦN SỐ 432Hz] bản 2022
MAR 02, 2022
Description Community
About

Video này sử dụng tần số Solfeggio 432 Hz giúp bạn nhanh chóng giải phóng những niềm tin giới hạn, lập trình lại tiềm thức, thu hút tiền bạc, giải quyết những vấn đề tài chính.

Theo Marisa Peers - một diễn giả truyền động lực nổi tiếng người Mỹ đã chỉ ra rằng chính niềm tin & tư duy giới hạn về tiền bạc, tài chính mà chúng ta vô tình thừa hưởng từ những thế hệ trước hoặc ở môi trường xung quanh trong những năm thơ bé là nguyên nhân cốt lõi tạo ra một cuộc sống tài chính khó khăn.

Các kích thích ngoại vi được truyền đầu tiên đến các nơ-ron trong não bộ & sau đó được chuyển đến các tế bào khác thông qua các khớp nối. Nếu coi mỗi nơ-ron là một con đường thì các khớp nối giống như giao lộ. Giả sử có một người đàn ông luôn cảm thấy bồn chồn mỗi khi tiêu gì đó. Khi dữ liệu có tên là “tiền” đi vào não bộ, các tế bào và khớp nối thần kinh sẽ đọc tín hiệu này thành “lo âu” và lan truyền nó giống như dây đèn Giáng Sinh được thắp sáng từng cái một.
Vì vậy, cách tốt nhất để giải phóng niềm tin giới hạn về “tiền” là lập trình LẠI tiềm thức.

Tâm trí chúng ta bao gồm có 2 phần tương tác với nhau đó là ý thức và tiềm thức. Trong đó tiềm thức cho phép chúng ra điều khiển kiểm soát tâm trí của mình, còn với ý thức chúng ta có thể suy nghĩ, phán đoán, cảm nhận và trải nghiệm bằng thực tế.
Khoa học hiện đại phát hiện trong 37 dây thần kinh thì thị giác và thính giác chiếm đa số nhận thức của chúng ta. Do đó, các lời khẳng định tích cực hướng đến thị giác và thính giác sẽ được lặp đi lặp lại liên tục tác động đến tiềm thức não bộ giúp chúng ta gỡ bỏ những niềm tin giới hạn.

Tần số Solfeggio là gì?**
Tần số Solfeggio là một loạt 6 loại âm nhạc điện từ mà các nhà sư phương Tây  đã sử dụng trong khi thiền định. Tần số Solfeggio được tái khám phá vào năm 1974 bởi Tiến sĩ Joseph Puleo – theo ông, tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong. Tiến sĩ Puleo đã trực tiếp nghiên cứu lại những tần số chữa bệnh này trong Book of Numbers, sử dụng một tập hợp những phương pháp số để giải mã sáu mã mà lặp đi lặp lại mà ông tìm thấy. Kết quả của sự khám phá này có tên Tần số Solfeggio (Solfeggio Frequencies).

Trên đây là trích dẫn bình luận của những người sử dụng phiên bản LKĐ tiếng Anh của kênh Be Inspired*. Như đã chia sẻ với rất nhiều bạn bè & người thân, THIỀN THỰC SỰ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH!! Anh Lê cũng từng chia sẻ rất nhiều LKĐ tiếng Anh mình đã thực sử dụng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nhận ra rào cản ngôn ngữ này, Anh Lê & team đã quyết định biên dịch & thu âm tiếng Việt với mong muốn đưa LKĐ đến thật gần với những người thân thương.
🌈Kết nối với Miu tại:
                    🍃 Instagram  @zenwithmiu
                    🍃  Facebook  facebook.com/anhlemsc
🌈Đón nghe Podcast với đầy đủ nội dung thiền, lời khẳng định & tâm sự của Miu tại:
                    🍃 Spotify: Anh Lê Official open.spotify.com/show/2WcQqUiW6LxFeuxG8rwWvQ

#loikhangdinh #Anhleofficial #thuhuttien

*Trân trọng cảm ơn Be Inspired: 'I AM RICH' | Money Affirmations | Listen Before You Sleep! youtu.be/Pca24nzCdu0
** Theo ​​innermostselves.wordpress.com

Comments