Thiền Nam Châm - Bí mật của luật hấp dẫn | Tần số 532 Hz biết ơn vô hạn
JUL 20, 2022
Description Community
About

Thiền Nam Châm - Bí mật của luật hấp dẫn | Tần số 532 Hz biết ơn vô hạn

“Đối với những người chưa biết thiền là gì, video hướng dẫn thiền này thực sự đã THAY ĐỔI CUỘC SỐNG của tôi !! 🌟Tần số năng lượng của tôi thay đổi vĩnh viễn, cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu đạt được những điều tôi mong muốn. Mọi việc trong ngày diễn ra theo đúng cách mà tôi tưởng tượng trong quá trình thiền định. 🔮 Thêm vào đó, tôi luôn bắt đầu ngày mới của mình với tâm trạng hào hứng, phấn khởi. Tôi đảm bảo rằng THIỀN THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ.” Vicky 4, 2020

Trên đây là trích dẫn bình luận của những người sử dụng phiên bản dẫn thiền tiếng Anh - phiên bản gốc của Mary Kate*. Như đã chia sẻ với rất nhiều bạn bè & người thân, 𝗧𝗛𝗜Ề𝗡 𝗧𝗛Ự𝗖 𝗦Ự 𝗧𝗛𝗔𝗬 ĐỔ𝗜 𝗖𝗨Ộ𝗖 𝗦Ố𝗡𝗚 𝗠Ì𝗡𝗛!! Anh Lê cũng từng chia sẻ rất nhiều file dẫn thiền tiếng Anh mình đã thực sử dụng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nhận ra rào cản ngôn ngữ cho việc thực hành THIỀN, Anh Lê & team đã quyết định biên dịch & thu âm tiếng Việt với mong muốn đưa THIỀN đến thật gần với những người thân thương. 

Thiền thu hút phép màu (điều kì diệu) là một chủ đề tích cực tuyệt vời của thiền định. Các bài dẫn thiền này chứa những lời khẳng định thu hút phép màu, hướng dẫn người nghe đi vào trạng thái phát ra những rung động có tần số cao, báo hiệu cho Vũ trụ rằng họ đã sẵn sàng đón nhận món quà kì diệu. Hãy chuẩn bị để nhận được những món quà bất ngờ, sự ưu ái, thăng tiến và những kết quả tích cực từ hôm nay trở đi.

♡ Câu hỏi thường gặp “Tại sao thiền giúp CHUYỂN ĐỔI cuộc sống NGOẠN MỤC?”
1. Lợi ích nổi bật:
✨ Các bài thiền dù ngắn chỉ 15-20p đều giúp làm ổn định sóng não lên đến 50%;*
✨ Ổn định 80% nhịp tim chỉ sau 200 giây thiền định**
✨ Tăng hiệu quả của từng hơi thở lên đến 60% chỉ sau 5 phút bước vào trạng thái thiền*

2.Thiền là gì?

Thiền định ngày một trở nên phổ biến hơn trong đời sống của chúng ta. Có lẽ khi nhắc đến thiền, lúc này ắt hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì. Nó là một phương pháp thực hành giản dị, khoa học và không mang tính chất tôn giáo, tín ngưỡng, giáo điều hay mê tín dị đoan. Đây cũng là một liệu pháp hiệu quả để chữa trị căn bệnh phổ biến của thời đại đô thị mà không ai không biết đến, đó là stress – căng thẳng quá độ. Với các bài tập đơn giản về hít thở, mỉm cười và các bài tập chánh niệm ứng dụng, đời sống của chúng ta sẽ được làm mới và trở nên tốt đẹp hơn.

Với phương pháp thiền vô cùng đơn giản nhưng lợi ích không kể xiết, chúng ta sẽ học cách sống trọn vẹn tại giây phút này, học cách chế tác ra chất liệu của niềm vui và bình tĩnh. Mỗi một sản phẩm trên kênh Thiền & Thương Yêu sẽ là một cơ hội để bạn hiểu và thương yêu bản thân chính bản thân và lan tỏa tình yêu ấy đến những người xung quanh. 

3. Video hướng dẫn thiền (Guided meditation) là gì?
Video hướng dẫn thiền là những video hướng dẫn chi tiết chúng ta phải hít thở như thế nào, nghĩ đến cái gì trong lúc thiền, tập trung vào hơi thở chúng ta như thế nào, cảm nhận nguồn năng lượng từ Đất Mẹ đang cuồn cuộn chảy vào cơ thể ra sao

  4. Video hướng dẫn thiền bao gồm những gì?
Các tập dẫn thiền thường bao gồm một giọng đọc của người hướng dẫn và nhạc nền. Đôi khi sẽ được phối âm cùng nhạc tần số hay các âm thanh khác để tăng hiệu quả & đều được ghi chú.
  5.Có cần thiết phải sử dụng tai nghe không?
Bạn có thể sử dụng tai nghe nếu môi trường xung quanh ồn ào. Tai nghe sẽ giúp bạn tập trung vào video tốt hơn.
   6.Tôi nên nghe ở mức âm lượng nào?
Bạn có thể nghe ở bất kì mức âm lượng nào mà bạn cảm thấy phù hợp, vừa tai.
---------------------------------------------------------------------------------
*Nghiên cứu của TS Joe Dispenza, nhà nhà thần kinh học & tác giả của nhiều cuốn sách NY Times BEST Seller, trên hơn 5600 TNV năm 2020.
**Nghiên cứu của viện tim mạch HeartMath và TS Joe Dispenza trên 1000 TNV năm 2018

Comments