Giải Phóng NĂNG LƯỢNG TIÊU CỰC | Nhạc Tần số 417Hz
JUN 29, 2022
Description Community
About

Đây là công cụ cực-hữu-hiệu không nên bỏ qua với bất kỳ ai suy nghĩ quá nhiều, tâm lý nạn nhân hay trưởng thành trong môi trường có ít tình yêu thương hay thiếu sự an toàn, tạo nên nhiều niềm tin giới hạn ăn sâu vào tiềm thức. 

Bản VIỆT hoá của Miu cải-tiến-hơn chỗ nào?  Trong bản gốc đạt 748,000 lượt nghe của Minds in Union, lời khẳng định vẫn chứa những từ mang tính tiêu cực như “đau buồn”, “cơn giận”, “lo âu”.

Tiềm thức của chúng ta không có chức năng phân biệt mà sẽ hấp thụ toàn bộ thông tin cơ thể tiếp nhận. Do đó, phiên bản cải tiến được biên-tập-lại, loại bỏ các từ tiêu cực cũng như viết lại cấu trúc câu sao cho đạt hiệu quả tiếp nhận tích cực nhất có thể.

Bản thân Miu sử dụng hàng ngày, đặc biệt lúc đi ngủ trong gần 2 năm, cho tới thời điểm hiện tại. Có thể nói toàn bộ tiềm thức của mình đã không còn suy nghĩ hay giọng nói nhỏ bên trong tiêu cực nào còn tồn tại.

Vấn đề của tâm trí bận rộn
1 ngày trung bình chúng ta có 80,000 suy nghĩ lướt qua & 95% suy nghĩ đó giống với ngày hôm trước.

Bạn định làm gì để định hướng, quản lý & lập trình được tiềm thức của mình theo hướng tích cực & nhiều năng lượng nhất? 

👉 Youtube & Podcast là nơi Miu chia sẻ về hành trình thoát khỏi tâm lý nạn nhân, thức tỉnh & khởi nghiệp từ con số 0 cùng công cụ xây dựng tư duy tích cực: dẫn THIỀN & bộ lời khẳng định VIỆT hoá & biên-tập cải-tiến từ chính các sản phẩm Miu thường xuyên sử dụng. 

Với nhịp sống hiện đại, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng đã từng hoặc đang lo lắng, bồn chồn, sợ hãi hay mệt mỏi với các vấn đề trong cuộc sống. Những suy nghĩ tiêu cực xuất phát từ não bộ, khiến cho bản thân chúng ta trở nên đề phòng, lo sợ , có cảm giác khó chịu, dễ nổi nóng hơn và sẽ mang đến cho bạn những cảm giác, trải nghiệm tồi tệ, ảnh hưởng đến học tập, công việc, cũng như đời sống. Không ai lại muốn bản thân mang trong mình những cảm xúc trì trệ, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi thứ, tại sao chúng ta lại không tìm cách loại bỏ những suy nghĩ ấy để cải thiện sức khoẻ tâm lý cũng như cuộc sống của mình đúng không nào.
Do đó, Miu muốn giới thiệu đến các bạn một cách mà mình đã sử dụng và cảm thấy rất hiệu quả, đó chính là sử dụng lời khẳng định tích cực.
Tâm trí chúng ta bao gồm có 2 phần tương tác với nhau đó là ý thức và tiềm thức. Trong đó tiềm thức cho phép chúng ra điều khiển kiểm soát tâm trí của mình, còn với ý thức chúng ta có thể suy nghĩ, phán đoán, cảm nhận và trải nghiệm bằng thực tế. 
Qua việc sử dụng lời khẳng định tích cực - những câu khẳng định, động viên được lặp đi lặp lại vượt qua những suy nghĩ hạn chế hoặc niềm tin giới hạn, tác động trực tiếp đến tiềm thức của não bộ, không chỉ để cảm thấy dễ chịu và nâng cao sự rung cảm của bạn mà việc lặp lại chúng sẽ giúp bạn tạo ra niềm tin, suy nghĩ mới tích cực hơn. 
Đặc biệt video này có sự kết hợp của tần số Solfeggio ở mức 417Hz.

Tần số SOLFEGGIO là gì?*
Tần số Solfeggio là một loạt 6 loại âm nhạc điện từ mà các nhà sư Gregorian nói rằng họ đã sử dụng nó trong khi thiền định. Theo ông, tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng thâm nhập sâu vào ý thức và tiềm thức, kích thích sự tự chữa lành bên trong. Tiến sĩ Puleo đã trực tiếp nghiên cứu lại những tần số chữa bệnh này trong Book of Numbers (Một cuốn sách trong Hebrew Bible), sử dụng một tập hợp những phương pháp số để giải mã sáu mã mà lặp đi lặp lại mà ông tìm thấy. Kết quả của sự khám phá này có tên Tần số Solfeggio (Solfeggio Frequencies).
Với tần số âm thanh 417Hz này giúp bạn xóa bỏ sự tiêu cực và loại bỏ các sự tắc nghẽn nơi tiềm thức dưới dạng hạn chế niềm tin cốt lõi, những suy nghĩ tiêu cực và các thói quen có hại.

Bộ não của chúng ta cần 21 ngày để hình thành thói quen mới. Vì vậy hãy kiên trì đọc hoặc nghe Lời Khẳng Định Tích Cực mỗi ngày.


#Anhleofficial #yeuthuongbanthan #làmsạchnănglượngtiêucực
 

Comments