[TRÊN ĐƯỜNG BĂNG] PODCAST 69: CÂN BẰNG CUỘC SỐNG KHI ĐI DU HỌC
SEP 10, 2022
Play
Description Community
About


“Du học không phải để kiếm tiền đổi đời”


🌷 Rất nhiều du học sinh đi làm thêm để có thêm thu nhập cho cuộc sống hàng ngày, kết giao thêm nhiều người bạn mới, cải thiện khả năng ngôn ngữ và thiết lập mạng lưới quan hệ cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Chính vì vậy, việc một số du học sinh không thể cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, việc học và làm thêm là không hề hiếm gặp.


🚗 Đường đời mà bạn lựa chọn sẽ “định nghĩa” bạn là ai. Do đó, nếu bạn chọn đi du học, trước hết, hãy dành mọi ưu tiên cho việc học. Ngoài ra, hãy đầu tư chút thời gian để vẽ nên một bức tranh chi tiết về những điều mà bạn mong muốn và những cái mà bạn thực sự làm chủ được. Dùng bức tranh này làm “bản đồ chỉ đường” cho cuộc sống của mình.


💺 Khối lượng công việc và học tập của mỗi người là khác nhau, vì vậy, chính bạn sẽ phải phải là người lên công thức để hoàn thiện hết tất cả mọi thứ và không thể có một mô hình làm việc hoặc học tập nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người cả, điều tiên quyết để có được một sự cân bằng trong mọi thứ đó chính là chính chúng ta.


🛎️ Nếu các bạn còn tò mò về cách để cân bằng cuộc sống khi đi du học thì hãy nghe số Podcast 69 tối nay với sự góp mặt của chị Lâm Diệu Nghi. Các bạn hãy lắng nghe và bỏ túi ngay cho mình những bí kíp hữu ích nhé!

___________________________________________

💟Bật mí về Khách mời - chị Lâm Diệu Nghi

Cử nhân quản trị kinh doanh - chuyên ngành Tài Chính - Marketing tại SAIT

Nhà lãnh đạo sinh viên tại SAIT

Trợ lý giám đốc sản xuất tại Save on foods

Một tay viết kỳ cựu trên Spiderum

#FYE #YLN #FYERadio #TrenDuongBang #duhoc

__________________

FYE Radio là dự án của Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên. Đây là nơi chúng ta cùng ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện nghề - chuyện đời và thắp lên ngọn lửa đam mê tìm hiểu nghề nghiệp, chuẩn bị con đường tương lai của các bạn trẻ.🌱

📌 Spotify: https://spoti.fi/3vTdl0j

📌 Youtube: https://bit.ly/3rDofor

📌 Tìm hiểu về Quỹ Hỗ trợ Phát triển thanh niên tại: https://fye.org.vn

Comments