[MYM] PODCAST 70 - TỪ PHÒNG LAB ĐẾN THƯƠNG TRƯỜNG (PHẦN 1)
NOV 12, 2022
Play
Description Community
About

“ Startup là một thuật ngữ rất quen thuộc trong thế kỷ 21, khi mà phong trào khởi nghiệp ngày càng nở rộ tại Việt Nam và trên toàn thế giới”


💜 Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hiện đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, khó khăn của các dự án khởi nghiệp này tại Việt Nam vẫn là vấn đề “muôn thuở” .


❓ “Coder chỉ cần tư duy logic để giải quyết vấn đề. Người làm sản phẩm cần tư duy từ góc độ người dùng. Cả hai cần kết hợp với nhau để cho ra đời một sản phẩm thành công.” – Nguyễn Minh Thảo – Founder & CEO của Umbala Labs


⚕️Không thể đứng yên khi thế giới phát triển, startup công nghệ trong y học và chăm sóc sức khỏe cũng bắt đầu khởi sắc. Sau quãng thời gian dài chống chọi với dịch bệnh thì con người ta càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Thêm vào đó, ngành y tế cũng đã có một bước chuyển mình sau giai đoạn khó khăn. Đặc biệt, nhiều loại công nghệ mới được ra đời để phục vụ cho ngành y học. Điều này vô tình thúc đẩy nhanh hơn sự chuyển đổi số trong y học.


🛎️ Vậy làm thế nào để khởi nghiệp ở một mảng mảng rất khó như công nghệ y học ? Nếu bạn thành tâm muốn biết, chúng tôi cũng sẵn sàng đưa ra câu trả lời . Những thắc mắc của các bạn sẽ được bật mí trong số Podcast 70 tối nay với sự góp mặt của anh Lê Tùng Linh đó. Các bạn hãy lắng nghe và bỏ túi ngay cho mình những bí kíp hữu ích nhé!

Comments