[MEET YOUR MENTOR] PODCAST 78: TÌM KIẾM THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
DEC 16, 2022
Play
Description Community
About


✨ Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn mà trước khi đưa ra quyết định, ta sẽ không thể biết chắc cái nào sẽ đúng hoặc sai. Dĩ nhiên, việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai cũng là một dấu chấm hỏi mà chúng ta ngày ngày tìm kiếm câu trả lời. Có những người may mắn tìm được đáp án chính xác từ rất sớm, nhưng đa số chúng ta vẫn đang mãi loay hoay tìm kiếm lối đi đúng đắn cho riêng mình.
💖 Tìm được cái “nghề” dành cho bản thân không hề dễ dàng, nhưng cũng không phải là không tưởng. Chẳng có luật lệ nào bắt ép chúng ta chỉ được làm một công việc duy nhất suốt cả cuộc đời, nhưng để tìm được một công việc mà mình muốn dành cả đời để theo đuổi hoặc ít nhất phù hợp với bản thân trong một khoảng thời gian dài thì không phải ai cũng làm được!
🥰 Vậy làm thế nào để tìm được công việc “chân ái" dành cho bản thân để có thể gắn bó lâu dài và phát triển?
Hãy để khách mời của FYE Radio tuần này - Chị Nguyễn Việt Lê giải đáp giúp bạn. Cùng xem profile cực kỳ ấn tượng của chị Việt Lê nhé:


✨Chuyên gia tư vấn tuyển dụng, là người chịu trách nhiệm chính trong việc tuyển dụng những Tài năng xuất sắc nhất thuộc lĩnh vực Công nghệ


& Sản xuất ở Việt Nam.


✨Gần 06 năm kinh nghiệm ở vị trí Hỗ trợ khách hàng ngành Điện tử và Ô tô tại Navigos Search.


👉Follow+like ngay fanpage của chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào nhé!! 👇👇


#FYE #PODCAST #MENTOR #MEETYOURMENTOR #MYM


---------------------------------------


Thông tin liên hệ:


Dự án hướng nghiệp Meet Your Mentor (MYM)


☎️ 097.450.6616


📧 meetyourmentor@fye.org.vn
Comments