Nhận và cho lời khuyên | Dưỡng Linh Cơ Đốc Podcast
MAY 13, 2022
Description Community
About

NHẬN VÀ CHO LỜI KHUYÊN

Một quản lý trẻ của một công ty lớn bảo với thư ký của anh ta: "Đừng làm phiền tôi, tôi có một thỏa thuận quan trọng."

Không lâu sau đó,  giám đốc đến và yêu cầu được nói chuyện với người quản lý này. "Rất tiếc là anh ấy không thể bị quấy rầy," thư ký trả lời.  Giám đốc bực mình đẩy cửa bước vào văn phòng anh mà không gõ.  Ở đó, anh thấy nhà lãnh đạo trẻ cúi đầu cầu nguyện với Chúa.  Giám đốc im lặng.  Anh ta hỏi cô thư ký, "Anh ta có làm việc này hàng ngày?"  "Vâng," cô ấy đáp.  “Vậy thì có lẽ không lạ gì khi chúng tôi liên tục đến gặp anh ấy để xin lời khuyên,” vị giám đốc nói.

Đây là câu chuyện được nhà truyền giáo Billy Graham kể lại.

Tất cả chúng ta đều có quyền và cơ hội như nhau để xin Chúa cho lời khuyên, sự khôn ngoan và sự giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày.  Vì Đức Chúa Jêsus đã phán: "Hãy cầu nguyện thì sẽ nhận được." Hãy tìm kiếm, sẽ thấy.  Hãy gõ cửa, thì sẽ mở ra cho anh em ”(Lu-ca 11: 9).

Cảm ơn bạn đã lắng nghe bài dưỡng linh hôm nay. Nguyện xin Chúa ban phước cho bạn và dùng bài học này khích lệ, nâng đỡ đức tin của bạn nơi Chúa Cứu Thế Jesus. Để biết thêm về Dưỡng Linh Cơ Đốc và để nhận thêm nhiều bài học dưỡng linh bổ ích hãy truy cập website:www.dlcd.lifeđể biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

---

Send in a voice message: https://anchor.fm/duonglinhcodoc/message
Comments