Cai nghiện - Làm thể nào để các thông tin dư thừa không hiện ra trước mắt bạn nữa?
JUL 26, 2021
Description Community
About

Các bạn ạ, theo mình, thông tin dư thừa nó còn nguy hiểm hơn thông tin tiêu cực nữa. Chúng ta hiện tại sống trong thời đại này giống như đang bơi trong một bể đủ thứ loại thông tin hết á, vì vậy, nếu không muốn chìm, chúng ta phải lọc lựa rất kỹ càng những thứ gì mình nên đưa vào não bộ.

Câu hỏi đặt ra ở đây luôn là: How? Làm thế nào chúng ta có thể tránh xa những nguồn thông tin đó? Vì các bạn biết đó, ngày xưa muốn tìm hiểu cái gì thì phải TÌM rồi mới HIỂU đúng không?

Nhưng lời khuyên của mình, riêng đối với thông tin dư thừa, là các bạn phải HIỂU rồi mới TÌM. Vì bây giờ, thông tin nó luôn được các brand nhãn hàng hay các đối tượng muốn bạn biết tới nó, thông qua facebook, youtube, tiktok hay rất nhiều thể loại mạng xã hội khác đề xuất cho bạn, làm phiền bạn mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây bất kể khi nào bạn mở các ứng dụng này ra, ngay cả trong facebook messenger là cái chỗ tin nhắn riêng tư nhất, nó cũng chạy quảng cáo mà, đúng không nè?

Mình sẽ đề xuất một số cách mà mình đã tổng hợp được, trong số này đa số là mình đã thực hiện rồi và thấy hiệu quả.

Nếu bạn có bất cứ điều gì mắc nói, khó nói mà vẫn muốn nói, tụi mình rất hân hạnh được đọc lên câu chuyện của bạn. Hãy gửi tâm sự của bạn vềbachamlamnehe@gmail.comnhé!

https://www.instagram.com/bachamlamnehe/

Comments