Thiền THU HÚT TIỀN BẠC, giàu có trong chưa đầy 15 phút
NOV 01, 2021
Description Community
About

Thiền thu hút tiền bạc giúp bạn kết nối với nguồn tiềm năng vô hạn từ Vũ Trụ bao la.

Vì thế hôm nay Miu muốn giới thiệu đến các bạn bài dẫn thiền chứa những lời khẳng định tích cực lập trình lại tiềm thức nhằm thu hút tiền bạc, và hướng dẫn người nghe đi vào trạng thái phát ra những rung động có cùng tần số với sự thịnh vượng & dư dả, báo hiệu cho Vũ trụ rằng họ đã sẵn sàng đón nhận món quà kì diệu. Đây là trạng thái tĩnh tâm của sự giàu có và thịnh vượng giúp chúng ta kết nối với Vũ Trụ sung túc luôn ở quanh ta. 

Bài thiền này là một trong những bài thiền Miu thường xuyên sử dụng để lập trình lại tư duy giới hạn về tài chính của mình. Phiên bản gốc tiếng Anh của Mary Kate đã có gần 2 TRIỆU lượt người xem. Tuy nhiên, nhận ra rào cản ngôn ngữ cho việc thực hành THIỀN, mình & team đã quyết định biên dịch & thu âm tiếng Việt với mong muốn đưa THIỀN đến thật gần với những người thân thương. 

💰Một số niềm tin giới hạn phổ biến về tài chính:
KHÔNG giữ được tiền $$ 
Tiền rất khó kiếm
Tiền phải VẤT VẢ cật lực mới kiếm được nhưng MẤT ĐI thì rất nhanh
Nhiều tiền SINH HƯ
Người GIÀU tham lam, xấu xa, ích kỷ
… 
Theo Marisa Peers - một diễn giả truyền động lực nổi tiếng người Mỹ đã chỉ ra rằng chính niềm tin & tư duy giới hạn về tiền bạc, tài chính mà chúng ta vô tình thừa hưởng từ những thế hệ trước hoặc ở môi trường xung quanh trong những năm thơ bé là nguyên nhân cốt lõi tạo ra một cuộc sống tài chính khó khăn. 

♡ Chúng mình thực sự trân trọng & biết ơn toàn bộ những bài THIỀN mà team đã tái xây dựng. Link gốc tiếng Anh được để dưới ô miêu tả, các câu hỏi thường gặp chúng mình sẽ để ở dưới phần Bình luận ♡ Team luôn chào đón & lắng nghe các ý kiến đóng góp tại mục bình luận hoặc gửi về email leanhmsc@gmail.com. 

Hy vọng bất kỳ ai nghe được cũng nhận thật nhiều lợi lạc, như bất kỳ ai từng tìm ra nó 🤍

*1 vài lưu ý nho nhỏ*
1. Thiền không có một quy tắc nào nhất định. Hãy nghe vào bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thoải mái, có thể vào buổi sáng, trưa, chiều tối, âm lượng to, nhỏ, tất cả đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
2. Hãy ấn nút "Yêu thích" video này để bạn có thể quay lại với nó! Mỗi khi bạn thực hiện bài thiền này, năng lượng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.
3. Quảng cáo giữa video đã bị tắt, vì vậy các bạn hãy ủng hộ video này bằng một "LIKE" và chia sẻ nó với những người cần nó! Hãy tận hưởng 20 phút thiền định này nhé. 

🌈Kết nối với Miu tại:
                    🍃 Instagram  @zenwithmiu
                    🍃  Facebook  facebook.com/anhlemsc
🌈Đón nghe Podcast với đầy đủ nội dung thiền, lời khẳng định & tâm sự của Miu tại: 
                    🍃 Spotify: Anh Lê Official open.spotify.com/show/2WcQqUiW6LxFeuxG8rwWvQ

Xem thêm các tập khác tại: 
🍃 Danh sách video Thiền, nhạc tần số, Lời khẳng định tích cực & Lời khẳng định ẩn (subliminal)
youtube.com/playlist?list=PLp7pYe-Ulf...
🍃 Danh sách VLOG chủ nhật hàng tuần (English subtitle)
youtube.com/playlist?list=PLp7pYe-Ulf...

*Trân trọng cảm ơn Mary Kate Manifest Money FAST | 15 Minute Meditation, youtu.be/bKKnxQqZSqM

Disclaimer: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi nghe, chỉ cần nghe ở mức độ thấp đến mức vừa đủ. Trong trường hợp rất hiếm, khi bạn cảm thấy khó chịu, vui lòng ngừng nghe.  Bản ghi này cùng với bất kỳ bản ghi nào khác trên kênh Anh Lê Official không có tác dụng để thay thế cho bất kỳ phương pháp điều trị y tế nào.  Âm thanh/video này không chẩn đoán hoặc chữa được bệnh. Nếu bạn cần điều trị y tế, hãy đến các cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Comments