Thiền LÒNG BIẾT ƠN thu hút phép màu kỳ diệu thay đổi cuộc sống - chỉ 15 phút mỗi ngày bất kỳ lúc nào
JUL 24, 2021
Description Community
About

“Đối với những người chưa biết thiền là gì, video hướng dẫn thiền này thực sự đã THAY ĐỔI CUỘC SỐNG của tôi !! 🌟Tần số năng lượng của tôi thay đổi vĩnh viễn, cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu đạt được những điều tôi mong muốn. Mọi việc trong ngày diễn ra theo đúng cách mà tôi tưởng tượng trong quá trình thiền định. 🔮 Thêm vào đó, tôi luôn bắt đầu ngày mới của mình với tâm trạng hào hứng, phấn khởi. Tôi đảm bảo rằng THIỀN THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ.” Vicky 4, 2020

Trên đây là trích dẫn bình luận của những người sử dụng phiên bản dẫn thiền tiếng Anh - phiên bản gốc của Mary Kate*. Như đã chia sẻ với rất nhiều bạn bè & người thân, 𝗧𝗛𝗜Ề𝗡 𝗧𝗛Ự𝗖 𝗦Ự 𝗧𝗛𝗔𝗬 ĐỔ𝗜 𝗖𝗨Ộ𝗖 𝗦Ố𝗡𝗚 𝗠Ì𝗡𝗛!! Anh Lê cũng từng chia sẻ rất nhiều file dẫn thiền tiếng Anh mình đã thực sử dụng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nhận ra rào cản ngôn ngữ cho việc thực hành THIỀN, Anh Lê & team đã quyết định biên dịch & thu âm tiếng Việt với mong muốn đưa THIỀN đến thật gần với những người thân thương.

♡ Chúng mình thực sự trân trọng & biết ơn toàn bộ những bài THIỀN mà team đã tái xây dựng. Link gốc tiếng Anh được để dưới ô miêu tả, các câu hỏi thường gặp chúng mình sẽ để ở dưới phần Bình luận ♡ Team luôn chào đón & lắng nghe các ý kiến đóng góp tại mục bình luận hoặc gửi về email leanhmsc@gmail.com.

♡ Trích dẫn bình luận:
“Mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng bạn muốn, bạn là thỏi nam châm thu hút thịnh vượng, hạnh phúc, tình yêu, niềm vui, thành công, sự tích cực ... bạn là thỏi nam châm thu hút phép màu ♡”
Erika K, 2020


“Tôi đã ngủ thiếp đi khi nghe giọng bạn và trong giấc mơ, tôi đang đứng trước gương. Tôi đẩy gương sang một bên và tôi thấy đứa trẻ bên trong “inner child” của mình (nhưng khi đó là một thiếu niên dễ bị tổn thương) Tôi ôm em và nói tôi xin lỗi, tôi nói tôi xin lỗi vì mọi thứ thật khó khăn. Nhưng bây giờ tôi hứa là sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt hơn” em ấy cười. Tôi quay lại thực tại. Thực sự là một trải nghiệm đáng kinh ngạc đối với tôi và hành trình tôi đã trải qua.”
Sky Archer, 2020


“Thiền là chìa khóa 🔑 - Nó giúp chúng ta đi sâu hơn vào khoảnh khắc hiện tại - không gian hình thành nên những suy nghĩ của chúng ta. Trong Không gian này là thông tin và năng lượng cần thiết để biến cuộc sống trong mơ của bạn thành hiện thực.”
W.M. MaGustavo, 2020

“Tôi đã bắt đầu thiền sau khi xem video của bạn..việc thiền hoàn toàn xứng đáng vì tôi đang sống trong ngôi nhà mà tôi hằng mơ ước… Tôi đang có rất nhiều bạn bè, nhiều người nổi tiếng đang theo dõi tài khoản Insta của tôi ... Tôi nảy ra rất  nhiều ý tưởng hay trong công việc hằng ngày ... cảm ơn bạn. cảm ơn vũ trụ.”
Padmavati Rathinavel, 2020

Thiền thu hút phép màu (điều kì diệu) là một chủ đề tích cực tuyệt vời của thiền định. Các bài dẫn thiền này chứa những lời khẳng định thu hút phép màu, hướng dẫn người nghe đi vào trạng thái phát ra những rung động có tần số cao, báo hiệu cho Vũ trụ rằng họ đã sẵn sàng đón nhận món quà kì diệu. Hãy chuẩn bị để nhận được những món quà bất ngờ, sự ưu ái, thăng tiến và những kết quả tích cực từ hôm nay trở đi.

🏵️Kết nối với mình tại Facebook.com/anhlemsc hoặc kênh Youtube của mình tại  bit.ly/youtubeanhle 


Comments