1000+ Lời Khẳng Định Thu hút tiền bạc & thịnh vượng ngay lập tức | Lập trình tiềm thức với 1,000+ thần chú 432Hz
OCT 18, 2021
Description Community
About

Bộ não của chúng ta cần 21 ngày để hình thành thói quen mới. Vì vậy hãy kiên trì đọc hoặc nghe Lời Khẳng Định Tích Cực mỗi ngày. 

0:00 -  Lời khẳng định thu hút tiền bạc + LKĐ ẩn (subliminal) đọc bởi Miu
15:40 - 1000+ Lời khẳng định ẩn thu hút tiền bạc
Theo Marisa Peers - một diễn giả truyền động lực nổi tiếng người Mỹ đã chỉ ra rằng chính niềm tin & tư duy giới hạn về tiền bạc, tài chính mà chúng ta vô tình thừa hưởng từ những thế hệ trước hoặc ở môi trường xung quanh trong những năm thơ bé là nguyên nhân cốt lõi tạo ra một cuộc sống tài chính khó khăn. 

Các kích thích ngoại vi được truyền đầu tiên đến các nơ-ron trong não bộ & sau đó được chuyển đến các tế bào khác thông qua các khớp nối. Nếu coi mỗi nơ-ron là một con đường thì các khớp nối giống như giao lộ. Giả sử có một người đàn ông luôn cảm thấy bồn chồn mỗi khi tiêu gì đó. Khi dữ liệu có tên là “tiền” đi vào não bộ, các tế bào và khớp nối thần kinh sẽ đọc tín hiệu này thành “lo âu” và lan truyền nó giống như dây đèn Giáng Sinh được thắp sáng từng cái một.
Vì vậy, cách tốt nhất để giải phóng niềm tin giới hạn về “tiền” là lập trình LẠI tiềm thức.

Tâm trí chúng ta bao gồm có 2 phần tương tác với nhau đó là ý thức và tiềm thức. Trong đó tiềm thức cho phép chúng ra điều khiển kiểm soát tâm trí của mình, còn với ý thức chúng ta có thể suy nghĩ, phán đoán, cảm nhận và trải nghiệm bằng thực tế. 
Khoa học hiện đại phát hiện trong 37 dây thần kinh thì thị giác và thính giác chiếm đa số nhận thức của chúng ta. Do đó, các lời khẳng định tích cực hướng đến thị giác và thính giác sẽ được lặp đi lặp lại liên tục tác động đến tiềm thức não bộ giúp chúng ta gỡ bỏ những niềm tin giới hạn.

Và hôm nay, Miu muốn giới thiệu đến các bạn video về 50 lời khẳng định tích cực được lặp đi lặp lại nhiều lần lên tới 1,000 lời trong 1 tiếng giúp bạn giải phóng những niềm tin giới hạn, lập trình lại tiềm thức, thu hút tiền bạc, giải quyết những vấn đề về tài chính. 

🏵️Subscribe kênh Anh Le Official @ http://bit.ly/youtubeanhle để nhận thông báo 02 video mới nhất hàng tuần vào:
        🌻 Chủ Nhật: VLOG “Cách sử dụng Youtube hiệu quả".

        🌻 Thứ 5: Thiền ngủ ngay sau 15 phút

🌈Kết nối với Miu tại:
                    🍃 Instagram  @zenwithmiu
                    🍃  Facebook  facebook.com/anhlemsc
🌈Đón nghe Podcast với đầy đủ nội dung thiền, lời khẳng định & tâm sự của Miu tại: 
                    🍃 Spotify: Anh Lê Official open.spotify.com/show/2WcQqUiW6LxFeuxG8rwWvQ

#loikhangdinh #Anhleofficial #thuhuttien 

*Trân trọng cảm ơn Be Inspired: 'I AM RICH' | Money Affirmations | Listen Before You Sleep! youtu.be/Pca24nzCdu0

Comments